Tư vấn Dịch vụ văn phòng
 
Tổng đài hỗ trợ
(08) 372 44 404

Ngày 30/9, tại “Phiên chợ khởi nghiệp và doanh nghiệp vừa và nhỏ - TechFair” ra mắt thử nghiệm Cổng thông tin việc làm Uni – ITP, đây là chương trình hợp tác sắp tới giữa mạng xã hội tuyển dụng MyWork và Khu Công nghệ Phần mềm ĐHQG HCM (ITP).

MyWork – mạng xã hội tuyển dụng hàng đầu tại Việt Nam với hơn 5 năm hoạt động trong lĩnh vực tuyển dụng trực tuyến.

Tính đến thời điểm hiện tại, MyWork với trên 3 triệu ứng viên, 603.000 nhà tuyển dụng, trên 750.000 người theo dõi Fanpage. Ba năm liên tiếp đạt danh hiệu Sao Khuê (giải thưởng CNTT cho phần mềm ưu việt), MyWork đã khẳng định thương hiệu uy tín và đang hướng đến mục tiêu trở thành đơn vị cung cấp dịch vụ tuyển dụng trực tuyến số 1 tại Việt Nam và tiến tới chiến lược "Go Global".

Hiện tại, MyWork đang chính thức triển khai mô hình hệ sinh thái với những sản phẩm đặc thù, khai thác tất cả các tài nguyên sẵn có, mỗi sản phẩm trong hệ sinh thái này hoạt động trong sự tương trợ lẫn nhau.

MyUni – một sản phẩm nằm trong hệ sinh thái mạng xã hội tuyển dụng MyWork được triển khai nhằm mang lại những quyền lợi và giải pháp tối ưu cho người dùng.

Trong khi đó, ITP – hệ sinh thái khởi nghiệp công nghệ, nơi các dự án khởi nghiệp ươm mầm và phát triển. ITP được biết đến chính là “vùng đất” của những nhà khởi nghiệp trong lĩnh vực CNTT – TT.

Sự hợp tác giữa MyWork và ITP xây dựng Cổng thông tin việc làm (https://mywork.com.vn/uni/ITP) nhằm hỗ trợ, xây dựng mạng lưới tuyển dụng và việc làm cho hệ sinh thái startup của ITP.

anh tin tuc

Ảnh banner Cổng

Trong giai đoạn 1, MyWork đã khởi tạo và bàn giao Cổng thông tin việc làm Uni – ITP. Sự kiện hợp tác ra mắt cổng sẽ mở ra việc thực thi hóa những mục tiêu cần triển khai trong các giai đoạn tiếp theo. Trong đó, MyWork sẽ hỗ trợ đăng thông tin tuyển dụng của ITP lên cổng, hỗ trợ hoàn thiện hồ sơ từ data, follow cổng IT, triển khai các gói dịch vụ và đào tạo trực tuyến MyEdu.

Sự hợp tác giữa hai bên là một trong những dự án thúc đẩy ITP thực hiện thành công tầm nhìn trở thành trung tâm của khởi nghiệp và sáng tạo trong lĩnh vực CNTT – TT của Việt Nam

Theo Mywork