Tư vấn Dịch vụ văn phòng
 
Tổng đài hỗ trợ
(08) 372 44 404

Khu Công nghệ Phần mềm ĐHQG HCM (ITP) hỗ trợ truyền thông cuộc thi SwissInnovation Challenge 2017. SwissInnovation Challenge là cuộc thi về khởi nghiệp có quy mô toàn cầu và được tổ chức hàng năm bởi trường Đại học Khoa học Ứng dụng Tây Bắc Thụy Sỹ (FHNW). Từ 2015, cuộc thi đã được triển khai tại Việt Nam, đơn vị được lựa chọn thực hiện là chương trình Executive MBA-MCI Việt Nam.

Swiss postFB

Đối tượng dự thi: các đội/cá nhân có dự án đang ở giai đoạn khởi nghiệp và các doanh nghiệp đã thành lập và vận hành. Không giới hạn độ tuổi tham dự

Giải thưởng:

• 01 giải nhất: 15.000 USD

• 01 giải nhì: 5.000 USD

• 01 giải ba: 3.000 USD

• 01 giải dành cho đội có tính Quốc tế: 5.000 USD

SwissInnovation challenge 2017 chính thức được khởi động tại buổi công bố và hướng dẫn thông tin cuộc thi vào:

- Thời gian: thứ Tư, ngày 11/01/2017

- Địa điểm: Đại học Bách khoa TPHCM

Cuộc thi SwissInnovation challenge 2017 kéo dài 9 tháng cung cấp các khóa đào tạo, tư vấn, huấn luyện về tinh thần khởi nghiệp và cải tiến, các sự kiện tiếp cận và kết nối cộng đồng khởi nghiệp và sáng tạo. Cuộc thi mở ra cho các doanh nghiệp, các tổ chức phi lợi nhuận và các cá nhân muốn giới thiệu và triển khai những ý tưởng mới hoặc những sản phẩm đã được vận hành một thời gian. Ý tưởng kinh doanh có thể mang hình thức của một sản phẩm, hoặc đổi mới dịch vụ cũng như sự đổi mới trong quản lý và tổ chức.

Đến với SwissInnovation challenge 2017, đại diện của hai đội xuất sắc nhất tại Việt Nam sẽ được mời tham dự vòng thi cuổi tổ chức tại Thụy Sỹ.

Truy cập website: http://www.swisschallenge.org/vietnam/events-vietnam/ để cập thêm thông tin về cuộc thi.

Tiêu chí dự thi: http://www.swisschallenge.org/overview/application/entry-requirements/

Nộp hồ sợ dự thi tại: http://www.swisschallenge.org/overview/application/application-form/.

Ghi chú:

• Không thu phí dự tuyển

• Hồ sơ dự tuyển bằng tiếng Anh

• Ít nhất một thành viên trong nhóm sử dụng tốt tiếng Anh để giao tiếp, viết kế hoạch kinh doanh và bảo vệ trước hội đồng đánh giá các vòng thi