Tư vấn Dịch vụ văn phòng
 
Tổng đài hỗ trợ
(08) 372 44 404

Sáng 24/3, Đại diện Khu Công nghệ Phần mềm ĐHQG HCM (ITP) và đại diện công ty Nash Tech đã có buổi làm việc về chương trình hợp tác đào tạo và cung cấp nguồn nhân lực cho doanh nghiệp CNTT (hay còn gọi “Hire-Train-Placement (HTP)”).

9P5A2930 result

Ảnh buổi làm việc giữa ITP và công ty Nash Tech 

Chương trình “Hire-Train-Placement (HTP)” là chương trình đào tạo thuộc Học viện số Quốc tế của ITP nhằm phát triển kỹ năng về công nghệ và tìm việc hiệu quả cho sinh viên trong và ngoài khối ĐHQG-HCM kể cả học sinh vừa tốt nghiệp đang tìm việc làm. HTP sẽ cung cấp kiến thức và kỹ năng cho học viên trên các lĩnh vực CNTT, mỹ thuật đa phương tiện với thời gian đào tạo là 06 tháng.

--------------

*Thông tin Nash Tech: Nash Tech là công ty công nghệ lớn thứ hai tại Việt Nam vào năm 2016 do Hiệp hội Phần mềm và Dịch vụ Công nghệ Thông tin Việt Nam (Vinasa) thực hiện và đánh giá. NashTech cung cấp dịch vụ phần mềm toàn cầu chuyên về phát triển ứng dụng, dịch vụ đám mây, phát triển nền tảng kỹ thuật số, phân tích và tích hợp hệ thống. Với hơn 2.000 nhân viên trên toàn cầu, NashTech cung cấp các giải pháp phần mềm và dịch vụ gia công quy trình kinh doanh dành riêng cho các doanh nghiệp hàng đầu, các chính phủ và các tổ chức từ năm 2000.