Tư vấn Dịch vụ văn phòng
 
Tổng đài hỗ trợ
(08) 372 44 404

Sáng ngày 5/6, ITP đón tiếp đoàn sinh viên ngành Hệ thống thông tin trường Đại học Kinh tế-Luật (UEL) đến tham quan hệ sinh thái khởi nghiệp ITP.

Trong chương trình Startup Open Day lần 9, các bạn sinh viên UEL được giới thiệu về ITP cũng như các hoạt động và chính sách hỗ trợ khởi nghiệp của khu. Sau đó đoàn tiến hành tham quan các doanh nghiệp khởi nghiệp đang hoạt động tại ITP.

anhanh9P5A8760bb

Chị Nguyễn Ngọc Vân Thanh-Phó trưởng phòng Kinh doanh ITP giới thiệu Startup đang hoạt động tại khu đến đoàn sinh viên.

Ngoài ra ITP còn tổ chức buổi giao lưu với chủ đề "Tôi đã khởi nghiệp như thế nào?" với diễn giả cũng chính là CEO của startup tại khu là chị Lê Thị Hải - Đồng sáng lập và CEO của Startup BIBIAM và anh Lê Hoàng Nhật - Đồng sáng lập và CEO của Startup AMI.

anhanh9P5A8767bb

Chị Lê Thị Hải - Đồng sáng lập và CEO của Startup BIBIAM chia sẻ quan điểm về việc lựa chọn cách thức khởi nghiệp.

Chương trình mang lại cho các bạn cái nhìn thực tế về hoạt động của doanh nghiệp khởi nghiệp, với những kinh nghiệm được đúc kết từ thành công và cả thất bại. Từ đó sinh viên học được việc tạo dựng tâm thế vững vàng, ý chí kiên trì để theo đuổi con đường khởi nghiệp.

anhanh9P5A8775bb

Đoàn sinh viên UEL chụp ảnh lưu niệm cùng diễn giả.

Từ những giá trị trên, Startup Open Day lần 9 nhận được phản hồi nhiệt tình từ phía đoàn sinh viên UEL. ITP và UEL đang hướng tới việc tạo lập chương trình kết nối giữa hai đơn vị để các bạn sinh viên có thể học tập kiến thức khởi nghiệp từ những chuyến đi thực tế.