Tư vấn Dịch vụ văn phòng
 
Tổng đài hỗ trợ
(08) 372 44 404

Ngày 01/12, Khu công nghệ phần mềm Đại học quốc gia Tp. Hồ Chí Minh (ITP) phối hợp với Viễn thông Tiền Giang (VNPT Tiền Giang) tổ chức hội thảo cập nhật kiến thức khởi nghiệp, với sự tham gia của Sở Thông tin Truyền thông, Tỉnh Đoàn, giảng viên và sinh viên Trường Đại học Tiền Giang.

hoi thao cap nhat kien thuc1

hoi thao cap nhat kien thuc2

PSG.TS. Nguyễn Anh Thi trình bày. Ảnh: Truyền hình Tiền Giang

Sau phần trình bày đề dẫn của PGS-TS Nguyễn Anh Thi – Giám đốc Khu công nghệ phần mềm Đại học Quốc gia Tp. Hồ Chí Minh, đại biểu đã thảo luận các vấn đề liên quan đến việc phát triển hệ sinh thái khởi nghiệp địa phương; về doanh nghiệp khởi nghiệp, quản trị doanh nghiệp khởi nghiệp và các hoạt động hỗ trợ khởi nghiệp. Từ đó khẳng định khởi nghiệp chỉ thành công khi hội đủ các yếu tố: tài năng, mạng lưới, văn hóa, vốn và tuân thủ luật pháp.

hoi thao cap nhat kien thuc3

Đại biểu tham dự hội thảo. Ảnh: Truyền hình Tiền Giang

Hội thảo “Cập nhật kiến thức khởi nghiệp” là một hoạt động quan trọng nằm trong chuỗi các chương trình thoả thuận hợp tác giữa Khu Công nghệ Phần mềm Đại học Quốc gia Tp. Hồ Chí Minh và VNPT Tiền Giang trong việc triển khai mô hình cụm khởi nghiệp tại Trung tâm Công nghệ thông tin của VNPT Tiền Giang, với mục đích cập nhật kiến thức về phát triển hệ sinh thái khởi nghiệp và triển khai các hoạt động hỗ trợ tại địa phương cho cán bộ quản lý, tham mưu và cán bộ triển khai trực tiếp các chương trình hỗ trợ khởi nghiệp của tỉnh Tiền Giang.