Tư vấn Dịch vụ văn phòng
 
Tổng đài hỗ trợ
(08) 372 44 404

Công ty JJA Việt Nam hỗ trợ và giới thiệu nhân lực chất lượng cao

Công ty JJA Việt Nam là cầu nối giữa các doanh nghiệp Nhật Bản với sinh viên Việt Nam trong nhiều lĩnh vực,  đặc biệt là Công nghệ Thông tin có mong muốn làm việc cho các doanh nghiệp Nhật Bản tại Việt Nam và tại Nhật Bản. Đến với Công ty JJA Việt Nam, sinh viên sẽ được miễn phí tư vấn định hướng nghề nghiệp, việc làm và kết nối với doanh nghiệp Nhật, cũng như hỗ trợ việc tìm kiếm chỗ ở, đời sống sinh hoạt khi bạn đến Nhật. 

thoi gian nhap hoc du hoc nhat ban

Thông tin công ty:

Tên công ty: Công ty trách nhiệm hữu hạn JJ ACTCALL VIETNAM
Địa chỉ: 12B – Tầng 2, Tòa nhà Center Building, số 01 Nguyễn Huy Tưởng, P. Thanh Xuân Trung, Q. Thanh Xuân, Hà NộI
Tel: +84 4 3791 4 810

Website: http://jjavietnam.vn/
Ngày thành lập: Ngày 8 tháng 6 năm 2017
Lĩnh vực kinh doanh:
- Tư vấn du học
- Hỗ trợ tìm kiếm giới thiệu việc làm
Sứ mệnh:
-Là cầu nối giữa người Việt Nam và Doanh Nghiệp Nhật Bản
-Tạo cơ hội làm việc tại công ty Nhật cho người Việt Nam
-Hỗ trợ người lao động nước ngoài để có cuộc sống ổn định khi đến Nhật

Jetking InfoTrain Ltd - Học viện đào tạo chuyên viên phần cứng và mạng tốt nhất tại Ấn Độ

Học viện Jetking InfoTrain Ltd. được thành lập năm 1947, đã có 65 năm kinh nghiệm trong đào tạo chuyên viên phần cứng và mạng tốt nhất tại Ấn Độ.

Minami Fuji

Minami Fuji là doanh nghiệp xã hội chuyên đào tạo phát triển nguồn nhân lực với bề dày hơn 40 năm. Công ty đã tổ chức đào tạo nhân lực cấp cao cho các quốc gia châu Á như Trung Quốc, Indonesia, Myanmar, Việt Nam…

WUSC – Tổ chức phi chính phủ hàng đầu của Canada

Tổ chức Hỗ trợ Đại học Thế giới Canada (WUSC) là tổ chức phi chính phủ hàng đầu của Canada hoạt động hướng tới mục tiêu xây dựng một thế giới công bằng và bền vững.

Trường Đại học Công nghệ Thông tin

Trường Đại học Công nghệ Thông tin, ĐHQG-HCM là trường Đại học công lập chuyên ngành CNTT được thành lập theo quyết định số 134/2006/QĐ-TTg ngày 08/06/2006 của Thủ tướng Chính phủ trên cơ sở Trung tâm Phát triển Công nghệ Thông tin và sẽ khai giảng năm học đầu tiên vào tháng 10/2006.

Trường Đại học Công nghệ Thông tin là một trường thành viên của Đại học Quốc Gia TP. Hồ Chí Minh. Trường Đại học Công nghệ Thông tin có nhiệm vụ đào tạo nguồn nhân lực công nghệ thông tin chất lượng cao góp phần tích cực vào sự phát triển của nền công nghiệp công nghệ thông tin Việt Nam, đồng thời tiến hành nghiên cứu khoa học và chuyển giao công nghệ thông tin tiên tiến, đặc biệt là hướng vào các ứng dụng nhằm góp phần đẩy mạnh sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước.

DSC 0865

Giám đốc ITP và Hiệu trưởng trường Đại học CNTT

Website : http://www.uit.edu.vn/

John Von Neumann Institute

Thành lập vào tháng Bảy năm 2010, John von Neumann Institute (JVN) của Đại học Quốc gia - Thành phố Hồ Chí Minh  (VNU-HCM) là một Trung tâm chuyên về Toán học ứng dụng, hệ thống khoa học, Khoa học kiến thức, và Khoa học thông tin. Các lý do cơ bản của JVN là để thúc đẩy nghiên cứu chất lượng cao và giáo dục sau đại học trong các lĩnh vực liên quan đến sự xuất sắc bằng cách phát triển sức mạnh tổng hợp từ các trường đại học nổi tiếng trên toàn thế giới và với tất cả các tổ chức khác của VNU-HCM.

bannerJVN

Website : http://www.jvn.edu.vn

CISCO

Học viện mạng Cisco lớp học lớn nhất thế giới, mang lại nền giáo dục về công nghệ, các kỹ năng của thế kỷ 21, cải thiện công việc triển vọng, từ năm 1997.


ciscoitp

Cisco đã có những hợp tác đào tạo với ITP vào năm 2010.

Cisco Networking Academy Program:

Hàng năm, chương trình Học viện mạng Cisco dạy hàng trăm ngàn sinh viên trên toàn thế giới những kỹ năng cần thiết để xây dựng, thiết kế và duy trì, cải thiện mạng lưới-triển vọng nghề nghiệp của họ đáp ứng nhu cầu toàn cầu cho các chuyên gia mạng.

Với 10.000 học viện tại 165 quốc gia, Học viện Mạng Cisco giúp các cá nhân chuẩn bị các chứng chỉ được công nhận, cần thiết cho ngành công nghiệp,thông tin công nghệ truyền thông (ICT). Học sinh phát triển các kỹ năng cơ bản trong công nghệ thông tin trong khi được đào tạo các kỹ năng nghề nghiệp quan trọng của thế kỷ 21 trong việc giải quyết vấn đề, hợp tác, tư duy phê phán.

Thách thức toàn cầu:

Sự phát triển của mạng lưới đã tạo ra một tình trạng thiếu người, những người có đủ điều kiện để xây dựng, thiết kế và duy trì, các cơ sở hạ tầng cần thiết để giao tiếp, làm kinh doanh, đó là khi nhu cầu nhân lực trở nên rất quan trọng. Sự thiếu hụt này tồn tại trên toàn thế giới, đặc biệt là ở các nước mới nổi, nơi các mạng đang được xây dựng để hỗ trợ trong phát triển kinh tế và tăng trưởng. Học viện mạng giúp đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng về các chuyên gia công nghệ thông tin và cải thiện triển vọng nghề nghiệp cho người dân trên toàn thế giới.

Chương trình Giao hàng tận nơi:

Học viện mạng sử dụng một mô hình hợp tác công tư để tạo ra các đối tác của Cisco với các tổ chức giáo dục, phi lợi nhuận và các tổ chức phi chính phủ, các chính phủ, và các trung tâm cộng đồng cung cấp không gian lớp học, trang thiết bị phòng thí nghiệm máy tính, các giảng viên có trình độ "lớp học lớn nhất thế giới.". Cisco cung cấp chương trình đào tạo trực tuyến, đào tạo giáo viên, phát triển chuyên môn cho giáo viên hướng dẫn.

Học viện mạng giúp học sinh chuẩn bị để đảm nhận công việc công nghệ thông tin, theo đuổi việc hoặc học thêm, và kiếm được cấp giấy chứng nhận được công nhận trên toàn cầu để họ có thể duy trì mạng lưới hình thành nên xương sống của ngày hôm nay - nền kinh tế toàn cầu trong tương lai.

Mô hình học tập:

Các khóa học Học viện mạng được cung cấp bằng nhiều ngôn ngữ thông qua một mô hình học tập tổng hợp kết hợp giảng dạy trong lớp với chương trình giảng dạy trực tuyến, công cụ tương tác, thực hành các hoạt động và các đánh giá trực tuyến cung cấp thông tin phản hồi ngay lập tức cho người học.

Mô hình học tập tổng hợp này sử dụng một số công nghệ tiên tiến, bao gồm: 


   Cisco Packet Tracer, một hình dung và mô phỏng công cụ mạnh mẽ cho phép sinh viên thiết kế,
xây dựng khắc phục sự cố mạng ảo trong một môi trường an toàn. Sinh viên và giáo viên hướng dẫn sử dụng Packet Tracer để tạo ra ảo ​​"thế giới mạng" của riêng mình để khám phá khái niệm kỹ thuật phức tạp và thiết kế hệ thống mạng.
   Cisco Passport21 cho Doanh nhân, là một loạt các nghiên cứu trường hợp và các hoạt động mô phỏng để tìm ra ở sinh viên các kỹ năng kinh doanh tài chính quan trọng.
   Cisco Aspire, một trò chơi giáo dục cung cấp các kịch bản kinh doanh và mạng thực tế
trong một môi trường ảo hấp dẫn, nơi học sinh đưa ra quyết định kinh doanh kỹ thuật để hoàn thành các dự án cho khách hàng.
   Đánh giá trực tuyến cung cấp ngay lập tức, tương tác, thông tin phản hồi cá nhân cho sinh viên.
   • Các công cụ truyền thông xã hội, như Facebook, Twitter, LinkedIn, và Học viện NetSpace và Câu lạc bộ NetAcad ,các trang web độc quyền, kết nối sinh viên và giảng viên trên toàn thế giới với nhau để họ có thể cộng tác và tiếp tục học tập ngoài lớp học.

Hướng dẫn theo kịp chương trình giảng dạy, giáo dục và công nghệ thông tin, thực hành tốt nhất thông qua một chương trình phát triển chuyên môn trực tuyến toàn diện.

Kết quả: Học viện Mạng đã đào tạo được hơn 4 triệu sinh viên cho đến nay. Nhiều sinh viên tốt nghiệp đã đi vào sự nghiệp công nghệ thông tin thành công trong một loạt các ngành công nghiệp, trong khi những người khác đã khai thác tinh thần kinh doanh kiến thức mà họ có được trong Học viện mạng để bắt đầu kinh doanh riêng của họ và tạo ra việc làm mới.

Trách nhiệm xã hội của công ty:

Chúng tôi tin rằng các doanh nghiệp có trách nhiệm hoạt động theo những cách tôn trọng , mang lại giá trị lợi ích không giới hạn cho người dân, cộng đồng và hành tinh chúng ta sống, chúng ta gọi là trách nhiệm xã hội doanh nghiệp (CSR). Triết lý cốt lõi CSR của chúng tôi là tác động sẽ nhân bất cứ khi nào mạng con người và công nghệ kết hợp để giải quyết một vấn đề.

Đây là lý do tại sao chúng tôi tiếp cận CSR theo cùng một cách chúng ta tiếp cận kinh doanh - bằng cách áp dụng công nghệ của chúng tôi, chuyên môn của nhân viên, quan hệ đối tác.

Chúng tôi đang tập trung vào bốn mục tiêu chính: nâng cao phúc lợi của người dân và cộng đồng trên toàn thế giới, làm giảm tác động môi trường , giúp khách hàng của chúng tôi làm như vậy, hoạt động kinh doanh của chúng tôi có đạo đức, và tạo ra một môi trường làm việc mà nhân viên của chúng tôi phát triển mạnh.


Website : http://www.cisco.com/web/learning/netacad/index.html

 

Microsoft

Microsoft learning cung cấp những sản phẩm, các công cụ hỗ trợ và những thông tin về đào tạo bao gồm các lớp học,các khóa học trực tuyến, hệ thống chứng chỉ, giáo trình … nhằm phục vụ cho nhu cầu nghiên cứu học tập của khách hàng và đối tác trên từng công nghệ Microsoft.
picturepeople1

Certification (Chứng chỉ)

Chứng chỉ Microsoft giúp chứng minh khả năng cũng như mức độ hiểu biết của từng các nhân đối với công nghệ Microsoft, đồng thời phản án được từng vai trò công việc và trách nhiệm cụ thể của cá nhân đó thông qua chứng chỉ mà họ đạt được.

capture1

capture2

 

Website : http://www.microsoft.com/vietnam/learning.

SHTP Training

Trung tâm Đào tạo Trực thuộc Khu Công Nghệ Cao Tp. HCM (SHTP Training): SHTP Training là một trong các đơn vị chức năng chủ lực của khu CNC. Được thành lập từ năm 2005, SHTP Training có nhiệm vụ đào tạo, tuyển dụng và cung ứng nguồn nhân lực chất lượng cao, đáp ứng nhu cầu tuyển dụng của các nhà đầu tư trong khu CNC nói riêng, trong địa bàn Tp. HCM và khu vực phía Nam nói chung.

tru-so-q9-600x400

Trụ sở Quận 9

 

cs q3-600x450

Chi nhánh Quận 3 

Chương trình đào tạo của SHTP Training được chuyên môn hóa theo các ngành Công Nghệ Cao mũi nhọn: Tự động hóa, Cơ khí chính xác, Công Nghệ Thông tin, Công Nghệ Vật liệu mới, Công nghệ sinh học.

Bên cạnh đó SHTP Training còn đào tạo các chương trình chuyên sâu về kỹ năng thiết yếu cho các cấp quản lý như Kỹ năng nâng cao năng lực cá nhân, kỹ năng quản lý, kỹ năng về Ngoại ngữ, Tin học văn phòng… nhằm trang bị cho cho lực lượng lao động kỹ năng thích nghi và hội nhập với môi trường làm việc hiện đại và năng động. 

Website : http://www.shtp-training.edu.vn/