Tư vấn Dịch vụ văn phòng
 
Tổng đài hỗ trợ
(08) 372 44 404

Quỹ Khởi nghiệp Doanh nghiệp Khoa học Công nghệ Việt Nam (Startup Vietnam Foundation, gọi tắt Quỹ SVF) là Quỹ hỗ trợ Khởi nghiệp mang tính chất Phi Lợi Nhuận và Xã Hội Hoá đầu tiên của Việt Nam được công nhận bởi Bộ Nội Vụ. Quỹ SVF tập trung hỗ trợ các dự án Khởi nghiệp về công nghệ liên quan đến lĩnh vực nông nghiệp và các ngành nghề khác.

Hiện nay, Quỹ SVF đang tiến hành mở Văn phòng Đại diện tại Khu Công Nghệ Phần Mềm - Đại học Quốc Gia TP. Hồ Chí Minh (ITP) và đang có nhu cầu tuyển tình nguyện viên với nội dung chi tiết như sau:

tuyen tinh nguyen vien

Ø Vị trí: Đại diện Quỹ SVF tại Văn phòng Đại diện ở ITP

Ø Đối tượng: Các bạn sinh viên trong khu vực làng Đại học tại Thủ Đức

Ø Nội dung công việc:

§ Đại diện Quỹ SVF tại văn phòng, cung cấp thông tin về Quỹ và các chương trình, hoạt động của Quỹ đến các đơn vị có nhu cầu hợp tác;

§ Thu thập các thông tin của các dự án muốn tham gia vào chương trình của Quỹ SVF, đảm bảo vấn đề truyền thông đến các dự án được xuyên suốt;

§ Thu thập thông tin về các chương trình của ITP, hỗ trợ và điều phối nguồn lực Quỹ SVF tham gia các chương trình;

Ø Quyền lợi:

§ Có được nguồn thông tin dồi dào về hệ sinh thái khởi nghiệp trong & ngoài nước

§ Cọ xát, học hỏi với các dự án Khởi nghiệp trong và ngoài chương trình của Quỹ SVF.

§ Tham gia các chương trình đào tạo do Quỹ SVF tổ chức hoặc Quỹ SVF tham gia đào tạo tại các đơn vị liên kết trong hệ sinh thái khởi nghiệp.

Ø Thời gian tiến hành: dự kiến trong tháng 10/2016;

Ø Giờ làm việc: Parttime hoặc full-time - 5 ngày/tuần từ Thứ Hai đến Thứ Sáu

Các bạn có mong muốn tham gia đồng hành cùng Quỹ SVF, xin vui lòng gửi email thông tin (Thông tin liên lạc, CV) về địa chỉ:

§ This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it. hoặc § This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Thân mến,

Quỹ Khởi nghiệp Doanh nghiệp Khoa học – Công nghệ Việt Nam

Thông tin liên hệ: 0909 270 389 (Minh Phúc)