Tư vấn Dịch vụ văn phòng
 
Tổng đài hỗ trợ
(08) 372 44 404
Thời gian: 29-01-2021

Gala chào xuân ITP 2021 do Khu Công nghệ Phần mềm Đại học Quốc gia TPHCM (ITP) tổ chức nhằm tạo cơ hội gặp gỡ, kết nối, trao đổi kinh nghiệm cho cộng đồng doanh nghiệp, các đơn vị khởi nghiệp trong ITP. Đây cũng là dịp ITP lắng nghe các ý kiến, góp ý về những chương trình hỗ trợ, dịch vụ và định hướng chiến lược phát triển hệ sinh thái khởi nghiệp đổi mới sáng tạo.

Chương trình sẽ vinh danh và trao thưởng cho các Startup ITP nổi bật năm 2020 trong không gian ấm cúng và thân mật đầu xuân tại ITP. Đặc biệt trong chương trình sẽ giới thiệu các quỹ đầu tư thiên thần, vai trò của quỹ đến cộng đồng khởi nghiệp và cơ hội hợp tác, đầu tư.

Ngoài ra, chương trình sẽ có lễ ký kết hợp tác giữa các đối tác, quỹ đầu tư với Trung tâm Khởi nghiệp đổi mới sáng tạo ĐHQG-HCM (IEC) và các dự án gọi vốn thành công trong cuộc thi Ý tưởng khởi nghiệp - CiC 2020.

gala chao xuan itp 2021

Gala chào xuân năm 2021 với chủ đề “Đầu tư thiên thần, nâng bước doanh nhân”. Đúng như tên gọi, chương trình sẽ là cầu nối để các startup trong hệ sinh thái khởi nghiệp của ITP nói riêng, và các cá nhân, đơn vị quan tâm đến khởi nghiệp nói chung giao lưu, kết nối, tìm kiếm cơ hội hợp tác với các startup thành công cùng các quỹ đầu tư khởi nghiệp uy tín.

Để tham dự gala, vui lòng đăng ký tại: http://bit.ly/DangkyGalachaoxuan

Thông tin sự kiện:

- Thời gian: 14h30 – 18h00, thứ sáu, ngày 29/01/2021.
- Địa điểm: Hội trường Khu Công nghệ Phần mềm ĐHQG-HCM (ITP)
- Địa chỉ: Số 2, đường Võ Trường Toản, Kp.6, P.Linh Trung, Tp.Thủ Đức, TP.HCM.
----
Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:
* Khu Công nghệ Phần mềm ĐHQG-HCM (ITP)
- Điện thoại: 028 3724 4404 (giờ hành chính)
- Fanpage: https://www.facebook.com/khucongnghephanmem