Tư vấn Dịch vụ văn phòng
 
Tổng đài hỗ trợ
(08) 372 44 404

"ITPTech Series" là chuỗi sự kiện hướng đến cộng đồng khởi nghiệp do Khu Công nghệ Phần mềm (ITP) tổ chức.

Sự kiện đầu tiên trong chuỗi ITPTech Series là buổi Tư vấn “Bảo vệ quyền sở hữu trí tuệ trên môi trường Internet” diễn ra vào ngày thứ bảy 19.07.2014.

Chương trình có sự tham gia của diễn giả PGS. TS. Nguyễn Anh Thi, Giám đốc ITP đồng Giám đốc Trung tâm Sở hữu trí tuệ và Chuyển giao công nghệ.

Đây sẽ là cơ hội tốt để các công ty khởi nghiệp có thể tìm hiểu thêm về đề tài Sở hữu trí tuệ, đồng thời cũng là dịp để các công ty khởi nghiệp gặp gỡ, trao đổi và chia sẻ các kinh nghiệm trong quá trình kinh doanh và sáng tạo.

Sơ lược về diễn giả PGS.TS Nguyễn Anh Thi :

" PGS.TS. Nguyễn Anh Thi tốt nghiệp Tiến sĩ về Kỹ thuật Hàng không năm 2003 tại Trường Đại học Cơ khí và Hàng không Quốc Gia (ENSMA), Poitiers, Cộng hòa Pháp. Ông đã lần lượt kinh qua các vị trí quản lý từ Phó Chủ nhiệm Bộ môn, đến Chủ nhiệm Bộ môn Kỹ thuật Hàng không, sau đấy là Phó trưởng Khoa Khoa Kỹ thuật Giao thông thuộc Trường Đại học Bách khoa – ĐHQG-HCM trong giai đoạn từ 2003 đến 2009. Đến năm 2009, Ông bắt đầu tham gia công tác quản lý ở ĐHQG-HCM, với vai trò Phó giám đốc Quỹ KH&CN ĐHQG-HCM, sau đấy là Phó trưởng Ban Khoa học và Công nghệ. Đến năm 2011, Ông được giao thành lập và quản lý Trung tâm Sở hữu trí tuệ và Chuyển giao công nghệ thuộc ĐHQG-HCM, tổ chức đại diện sở hữu công nghiệp thuộc đại học đầu tiên trong cả nước. Đến tháng 12 năm 2013, Ông được bổ nhiệm giữ chức Giám đốc Khu Công nghệ Phần mềm ĐHQG-HCM (ITP).

PGS.TS. Nguyễn Anh Thi có kinh nghiệm hơn 5 năm nghiên cứu về sở hữu trí tuệ. Đặc biệt, Ông đặc biệt quan tâm và có những nghiên cứu sâu và có những công bố và bài nói chuyện cho doanh nghiệp về quyền sở hữu trí tuệ liên quan đến phần mềm. Gần đây ông nghiên cứu và giảng dạy về vấn đề thực thi quyền sở hữu trí tuệ trên môi trường internet. "

Hãy đăng ký tham dự hội thảo ngay để có cơ hội nhận được những tư vấn về vấn đề bảo vệ quyền sở hữu trí tuệ bởi chính giám đốc trung tâm Sở hữu trí tuệ.

Vui lòng đăng ký tham dự qua form đăng ký dưới đây. Xin chân thành cảm ơn.

Thông tin thêm về chương trình xin vui lòng liên hệ:

Ms. Nguyễn Như Ngọc || This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it. || 01212 384 186"

Nội dung thảo luận và tư vấn vui lòng download tại đây


- Như Ngọc -