Tư vấn Dịch vụ văn phòng
 
Tổng đài hỗ trợ
(08) 372 44 404

Học viện mạng Cisco lớp học lớn nhất thế giới, mang lại nền giáo dục về công nghệ, các kỹ năng của thế kỷ 21, cải thiện công việc triển vọng, từ năm 1997.


ciscoitp

Cisco đã có những hợp tác đào tạo với ITP vào năm 2010.

Cisco Networking Academy Program:

Hàng năm, chương trình Học viện mạng Cisco dạy hàng trăm ngàn sinh viên trên toàn thế giới những kỹ năng cần thiết để xây dựng, thiết kế và duy trì, cải thiện mạng lưới-triển vọng nghề nghiệp của họ đáp ứng nhu cầu toàn cầu cho các chuyên gia mạng.

Với 10.000 học viện tại 165 quốc gia, Học viện Mạng Cisco giúp các cá nhân chuẩn bị các chứng chỉ được công nhận, cần thiết cho ngành công nghiệp,thông tin công nghệ truyền thông (ICT). Học sinh phát triển các kỹ năng cơ bản trong công nghệ thông tin trong khi được đào tạo các kỹ năng nghề nghiệp quan trọng của thế kỷ 21 trong việc giải quyết vấn đề, hợp tác, tư duy phê phán.

Thách thức toàn cầu:

Sự phát triển của mạng lưới đã tạo ra một tình trạng thiếu người, những người có đủ điều kiện để xây dựng, thiết kế và duy trì, các cơ sở hạ tầng cần thiết để giao tiếp, làm kinh doanh, đó là khi nhu cầu nhân lực trở nên rất quan trọng. Sự thiếu hụt này tồn tại trên toàn thế giới, đặc biệt là ở các nước mới nổi, nơi các mạng đang được xây dựng để hỗ trợ trong phát triển kinh tế và tăng trưởng. Học viện mạng giúp đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng về các chuyên gia công nghệ thông tin và cải thiện triển vọng nghề nghiệp cho người dân trên toàn thế giới.

Chương trình Giao hàng tận nơi:

Học viện mạng sử dụng một mô hình hợp tác công tư để tạo ra các đối tác của Cisco với các tổ chức giáo dục, phi lợi nhuận và các tổ chức phi chính phủ, các chính phủ, và các trung tâm cộng đồng cung cấp không gian lớp học, trang thiết bị phòng thí nghiệm máy tính, các giảng viên có trình độ "lớp học lớn nhất thế giới.". Cisco cung cấp chương trình đào tạo trực tuyến, đào tạo giáo viên, phát triển chuyên môn cho giáo viên hướng dẫn.

Học viện mạng giúp học sinh chuẩn bị để đảm nhận công việc công nghệ thông tin, theo đuổi việc hoặc học thêm, và kiếm được cấp giấy chứng nhận được công nhận trên toàn cầu để họ có thể duy trì mạng lưới hình thành nên xương sống của ngày hôm nay - nền kinh tế toàn cầu trong tương lai.

Mô hình học tập:

Các khóa học Học viện mạng được cung cấp bằng nhiều ngôn ngữ thông qua một mô hình học tập tổng hợp kết hợp giảng dạy trong lớp với chương trình giảng dạy trực tuyến, công cụ tương tác, thực hành các hoạt động và các đánh giá trực tuyến cung cấp thông tin phản hồi ngay lập tức cho người học.

Mô hình học tập tổng hợp này sử dụng một số công nghệ tiên tiến, bao gồm: 


   Cisco Packet Tracer, một hình dung và mô phỏng công cụ mạnh mẽ cho phép sinh viên thiết kế,
xây dựng khắc phục sự cố mạng ảo trong một môi trường an toàn. Sinh viên và giáo viên hướng dẫn sử dụng Packet Tracer để tạo ra ảo ​​"thế giới mạng" của riêng mình để khám phá khái niệm kỹ thuật phức tạp và thiết kế hệ thống mạng.
   Cisco Passport21 cho Doanh nhân, là một loạt các nghiên cứu trường hợp và các hoạt động mô phỏng để tìm ra ở sinh viên các kỹ năng kinh doanh tài chính quan trọng.
   Cisco Aspire, một trò chơi giáo dục cung cấp các kịch bản kinh doanh và mạng thực tế
trong một môi trường ảo hấp dẫn, nơi học sinh đưa ra quyết định kinh doanh kỹ thuật để hoàn thành các dự án cho khách hàng.
   Đánh giá trực tuyến cung cấp ngay lập tức, tương tác, thông tin phản hồi cá nhân cho sinh viên.
   • Các công cụ truyền thông xã hội, như Facebook, Twitter, LinkedIn, và Học viện NetSpace và Câu lạc bộ NetAcad ,các trang web độc quyền, kết nối sinh viên và giảng viên trên toàn thế giới với nhau để họ có thể cộng tác và tiếp tục học tập ngoài lớp học.

Hướng dẫn theo kịp chương trình giảng dạy, giáo dục và công nghệ thông tin, thực hành tốt nhất thông qua một chương trình phát triển chuyên môn trực tuyến toàn diện.

Kết quả: Học viện Mạng đã đào tạo được hơn 4 triệu sinh viên cho đến nay. Nhiều sinh viên tốt nghiệp đã đi vào sự nghiệp công nghệ thông tin thành công trong một loạt các ngành công nghiệp, trong khi những người khác đã khai thác tinh thần kinh doanh kiến thức mà họ có được trong Học viện mạng để bắt đầu kinh doanh riêng của họ và tạo ra việc làm mới.

Trách nhiệm xã hội của công ty:

Chúng tôi tin rằng các doanh nghiệp có trách nhiệm hoạt động theo những cách tôn trọng , mang lại giá trị lợi ích không giới hạn cho người dân, cộng đồng và hành tinh chúng ta sống, chúng ta gọi là trách nhiệm xã hội doanh nghiệp (CSR). Triết lý cốt lõi CSR của chúng tôi là tác động sẽ nhân bất cứ khi nào mạng con người và công nghệ kết hợp để giải quyết một vấn đề.

Đây là lý do tại sao chúng tôi tiếp cận CSR theo cùng một cách chúng ta tiếp cận kinh doanh - bằng cách áp dụng công nghệ của chúng tôi, chuyên môn của nhân viên, quan hệ đối tác.

Chúng tôi đang tập trung vào bốn mục tiêu chính: nâng cao phúc lợi của người dân và cộng đồng trên toàn thế giới, làm giảm tác động môi trường , giúp khách hàng của chúng tôi làm như vậy, hoạt động kinh doanh của chúng tôi có đạo đức, và tạo ra một môi trường làm việc mà nhân viên của chúng tôi phát triển mạnh.


Website : http://www.cisco.com/web/learning/netacad/index.html