Tư vấn Dịch vụ văn phòng
 
Tổng đài hỗ trợ
(08) 372 44 404

iNut Platform được sáng lập bởi những thành viên còn rất trẻ - những thế hệ 9x của Việt Nam. 

Inut Platform là một nền tảng công nghệ, giúp cho việc lập trình IoT trở nên dễ dàng và thuận tiện hơn bao giờ hết. Nó giải quyết hết mọi khó khăn còn đang hiện hữu trên thị trường trong việc ứng dụng IoT, đưa IoT vào thực tiễn cuộc sống.

iNutPlatform

iNut Platform đang được ITP hỗ trợ khởi nghiệp với các gói hỗ trợ về: không gian làm việc, hạ tầng mạng thông, tham gia các khóa đào tạo...

iNut Platform là nền tảng công nghệ, dùng cho việc lập trình và phát triển các ứng dụng của IoT. Thường sử dụng kết hợp với các thiết bị phần cứng (như PLC) và các thiết bị phần mềm để tạo nên một hệ thống IoT kết nối giữa những thiết bị chạy bằng điện (cảm biến, đèn, quạt, tụ điện, ...) để điều kiển được trên điện thoại thông minh hoặc máy vi tính.

Theo nhà sáng lập, iNut Platform mang sứ mệnh đem lại sự tiện lợi và an toàn cho người dùng thông qua việc cung cấp các sản phẩm, giải pháp nhà tự động do chính các kỹ sư trẻ Việt Nam hoàn thiện. Đội ngũ thiết kế của iNut Platform quan tâm đến các vấn đề của chính đất nước mình để khiến cho các sản phẩm không chỉ đơn thuần là những vật vô tri vô giác mà còn giúp người sử dụng sống trong một thế giới tiện lợi và an toàn hơn bao giờ hết.