Tư vấn Dịch vụ văn phòng
 
Tổng đài hỗ trợ
(08) 372 44 404

Nối tiếp chuỗi sự kiện do Khu Công nghệ Phần mềm tổ chức hàng tháng. Chương trình tiếp theo ITP Startup Meetup với chủ đề : " Lắng nghe những khó khăn và nhu cầu của các Startup" sẽ tiếp tục diễn ra vào ngày 29/08/2014.

Poster 29.8 logo1

Chương trình sẽ là một buổi chia sẻ thú vị giữa các Startup từ những dự án khởi nghiệp mới, tới những Startup đã có những thành công nhất định và những Startup trưởng thành. Tại đây, không gian kết nối sẽ được rộng mở để tất cả mọi người tham dự có thể tự trình bày, giới thiệu dự án khởi nghiệp, chia sẻ những khó khăn thách thức qua từng giai đoạn và những kinh nghiệm chia sẻ cho cộng đồng. Đồng thời, các Startup còn có cơ hội nhận được sự tư vấn, đề xuất chia sẻ của Giám đốc ITP  - Giám đốc Hệ sinh thái khởi nghiệp ITP và những đại diện cho các Tổ chức hỗ trợ khởi nghiệp.

ITP cũng sẽ giúp đỡ các Startup trong khuôn khổ chương trình " Hỗ trợ khởi nghiệp của ITP", hoặc đề xuất kết nối tới các tổ chức, đối tác khác của ITP để có những hỗ trợ có thể.

Khách mời hiện tại :
- Ông Nguyễn Anh Thi - Giám đốc ITP, Giám đốc Hệ sinh thái khởi nghiệp ITP
- Ông Trần Công Thành - Giám đốc đầu tư chiến lược PVNi Properous Vietnam Investment.

Nội dung chương trình :

- Các Startup đăng ký tham dự theo 2 hình thức :

  • Chỉ tham dự và câu hỏi trong các phần thảo luận.
  • Tham dự với nhu cầu thuyết trình ( gồm giới thiệu dự án khởi nghiệp, chia sẻ về những khó khăn gặp phải của mình, nhu cầu cần giúp đỡ..) trong 15 phút.

- Các Startup đăng ký tham dự sau khi đăng ký phần thuyết trình, BTC sẽ ưu tiên chọn 4 Startup tiêu biểu trên tiêu chí: nội dung dự án; quá trình phát triển của dự án ( starter, premium, advance ); những chia sẻ khó khăn, thách thức thiết thực thu hút nhất..

- Sau mỗi phần chia sẻ là 10 phút thời gian thảo luận, trong thời gian này mọi người đều có thể hỏi và chia sẻ với các vấn đề của những Startup này đưa ra cũng như của mình để cùng với các khách mời, tổ chức hỗ trợ khởi nghiệp cùng lắng nghe và thảo luận những phương án hỗ trợ có thể phù hợp.

Nội dung đăng ký thuyết trình và chia sẻ:

Hạn chót nhận đăng ký : Thứ 3, ngày 26/8/2014

- Giới thiệu dự án: (Giới thiệu sản phẩm, đội ngũ…)

- Mô tả chi tiết dự án: (Khách hàng; sản phẩm, dịch vụ; demo sản phẩm; các tính năng, đặc điểm nổi bật của sản phẩm so với các dịch vụ khác, giải thưởng…)

- Phần chia sẻ những khó khăn và mong muốn : Qúa trình khởi nghiệp gian nan -Key chung :Tìm co-founder, vấn đề nhân sự, quản lý điều hành, chiến lược Marketing, huy động vốn...

 *** Chú ý : Phần chia sẻ nêu thêm góp ý dựa trên nhận định và nhu cầu cá nhân cho chủ đề " Thế nào là một Hệ sinh thái khởi nghiệp đúng nghĩa là có ích cho cộng đồng Startup nói chung và cá nhân Startup nói riêng ?".

Mục đích : Để ITP thu nhận ý kiến và hoàn thành việc định hướng xây dựng Hệ sinh thái khởi nghiệp tại ITP, đóng góp được lợi ích tốt nhất, theo mong muốn của cộng đồng.

Bạn là sinh viên, Startup hay Tổ chức hỗ trợ khởi nghiệp ??? Nếu bạn thấy chương trình hữu ích hãy nhanh tay đăng ký tham dự theo Form dưới đây. Xin chân thành cám ơn! 

Mọi thông tin thêm về chương trình vui lòng liên hệ : Ms.Ngọc : This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

 - Như Ngọc -