Thời gian: 15-09-2020

Thông tin tham dự:
Thời gian: 15h00 (GMT+7) ngày 15/09/2020
Link đăng ký MIỄN PHÍ: https://bit.ly/3i8zWQ9

Hệ sinh thái blockchain là chìa khóa cho tương lai của các doanh nghiệp, do tính cấp thiết của việc chuyển đổi số để đối phó với “điều bình thường mới”. Với ứng dụng cơ bản của blockchain trong tài chính kỹ thuật số, công nghệ này đã có tác động lớn đến các dự án xã hội. Một số lợi ích nổi bật có thể kể đến như giảm yêu cầu báo cáo hành chính, mở rộng thị trường trái phiếu xanh và bền vững, đồng thời tăng khả năng tiếp cận vốn để đáp ứng thâm hụt tài trợ của UNSDGs.

Nhưng liệu công nghệ blockchain có thể làm được nhiều hơn nữa để giải quyết các vấn đề cấp bách trên toàn cầu, cụ thể là nông nghiệp?

Với chủ đề 'Blockchain - Tăng tính minh bạch và truy xuất nguồn gốc trong chuỗi cung ứng nông nghiệp' do Cris Duy Tran - Giám đốc điều hành của Infinity Blockchain Ventures (IBV) trình bày - chúng tôi sẽ giới thiệu những ví dụ tiêu biểu về cách blockchain tác động đến chuỗi cung ứng nông nghiệp.
Cris Duy Trần là một trong những diễn giả và nhà lãnh đạo trong lĩnh vực Blockchain được săn đón nhiều nhất tại khu vực. Anh thường xuyên xuất hiện trên các kênh truyền thông hàng đầu như Bloomberg, Forbes, Nikkei và Straits Times.

NINJA Accelerator là một sáng kiến tăng tốc và đổi mới khởi nghiệp không ràng buộc về vốn sở hữu được thiết kế để ươm mầm những doanh nghiệp trẻ sáng tạo từ giai đoạn hình thành, xác thực và phát triển. Vừa qua, chúng tôi đã khởi động tại Việt Nam và đang tìm kiếm những nhà khởi nghiệp trong giai đoạn ươm mầm và các doanh nhân có thể đem đến các giải pháp sáng tạo nhằm xây dựng một tương lai bền vững trong tình hình dịch bệnh toàn cầu hiện nay.
*********************
Event information:
Time: 15h00 (GMT+7), September 15, 2020
Register here: https://bit.ly/3i8zWQ9
Blockchain has proven to be key to the future of business, due to the urgent necessity of digital transformation to cope with the “new normal”. Given its fundamental application in digital finance, blockchain has had a pivotal impact on social projects such as reducing administrative reporting requirements, expanding the green and sustainable bond market, and increasing access to capital to meet the UNSDGs’ funding deficit.

But can Blockchain do more to solve pressing global social issues?

Join us for our upcoming webinar 'Blockchain – Increasing Transparency and Traceability in Agriculture Supply Chain' by Cris Duy Tran, CEO, Infinity Blockchain Ventures (IBV) on Tuesday, September 15, 2020 at 3pm (GMT+7)!
Cris is one of the region’s most sought-after speakers and thought leaders in blockchain. He will be sharing his thoughts on blockchain technology solutions for supply chain management, and cover use cases around the region and real-world examples of how blockchain is impacting businesses in the global market.

NINJA (Next INnovation with Japan) Accelerator is a 3-month, equity-free accelerator program designed to groom early-stage innovative startups from formation, to validation, and to growth - Series A and beyond. We are seeking for early-stage startups and entrepreneurs with creative solutions to tackle the UN SDGs in light of the global health pandemic.

hotrotruyenthong