Thời gian: 09-06-2021
Ý tưởng khởi nghiệp – Creative Idea Challenge - CiC 2021 là cuộc thi khởi nghiệp thường niên dành cho học sinh, sinh viên toàn quốc và quốc tế.
 
Chương trình là một hành trình giúp các bạn trẻ khám phá bản thân, học hỏi kinh nghiệm, kỹ năng thông qua các khóa huấn luyện, đào tạo và chia sẻ từ những doanh nhân thành đạt, chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực, từ đó hỗ trợ thực hiện hóa ý tưởng của mình.
 
Cuộc thi nằm trong chuỗi hệ thống các chương trình khởi nghiệp của Đại học Quốc gia TPHCM (ĐHQG-HCM), là nhiệm vụ chiến lược đóng góp tích cực cho sự phát triển của thành phố sáng tạo tương tác cao Thủ Đức. Cuộc thi được sự đồng hành của các trường Đại học và sự hỗ trợ từ Sở KH&CN TP.HCM, Quỹ Khởi nghiệp ĐHQG-HCM.
 
Bên cạnh 2 bảng thi cho sinh viên toàn quốc và quốc tế là Bảng Tiếng Việt, Bảng Tiếng Anh, CiC 2021 sẽ có thêm bảng thi mới: Bảng Phổ Thông (CiC Junior) cho học sinh từ lớp 8-12.
 
Năm 2021 với chủ đề “Sáng tạo để bứt phá”, CiC sẽ thật sự là nơi giao lưu, kết nối và tranh tài mang tầm quốc tế giữa học sinh, sinh viên Việt Nam và quốc tế.
 
Ở Vòng 1 - Tìm kiếm, học sinh, sinh viên sẽ đăng ký và điền thông tin theo mẫu tại: http://bit.ly/apply_cic2021
 
Ghi chú: Các nhóm dự thi không yêu cầu bắt buộc có ý tưởng, dự án ngay tại thời điểm đăng ký ở vòng 1. Ý tưởng và nội dung chi tiết có thể được cập nhật sau chương trình tập huấn định hướng (diễn ra trong 2 ngày) ở vòng 2 của cuộc thi.
 
phat dong 1
------
Thể lệ và thông tin chi tiết về cuộc thi vui lòng truy cập: http://cic.itp.vn/