Tư vấn Dịch vụ văn phòng
 
Tổng đài hỗ trợ
(08) 372 44 404
Thời gian: 22-07-2018

cover

AngelHack Hackathon 2018 được tổ chức bởi Innovatube cùng các đối tác là AngelHack và MakerHanoi. Đây là một dự án trong khuôn khổ sự kiện Vietnam Frontier Summit 2018 - sự kiện được tổ chức nhằm khuyến khích xây dựng các sản phẩm công nghệ tiên phong tại Việt Nam, từ đó cải thiện đời sống kinh tế và xã hội của đất nước. Cùng với mục tiêu này, cuộc thi Hackahton được dự kiến sẽ thu hút 150 kỹ sư và lập trình viên đến từ Hà Nội và TP.HCM cùng tham gia "lập trình để thay đổi" với các công nghệ tiên phong như AI, IoT, VR/AR và Blockchain.
Với chủ đề "Smart Mobility", AngelHack Hackathon là cuộc thi tập trung vào chủ đề giao thông, vận tải đầu tiên tại Việt Nam. Thông qua sự kiện này, chúng tôi muốn tìm ra các giải pháp tối ưu để cải thiện chất lượng giao thông tại Việt Nam - một quốc gia có 50 triệu phương tiện cơ giới.

Các lĩnh vực dự thi:
Năm nay, các thí sinh từ Hà Nội và TP.HCM sẽ cùng bận dụng tinh thần khởi nghiệp và sáng tạo để xây dựng các giải pháp theo chủ đề "Di chuyển thông minh" bằng việc sử dụng các công nghệ thông minh" bằng việc sử dụng các công nghệ thông minh. Chúng tôi tìm kiếm các ý tưởng giải quyết các vấn đề sau:
- Các phương thức di chuyển thay thế
- Phát triển phương tiện giao thông công cộng
- Dịch vụ hậu cần thông minh
- Dịch vụ kiểm tra phương tiện
- Các dịch vụ di chuyển thông minh dành cho khách du lịch
- Phương tiện sử dụng điện và giao thông tự động
- Điều hướng và sử dụng sáng tạo các dự liệu giao thông
- Các hình thức tương tác trong chuyến đi
Đối tượng dự thi:
- Lập trình viên phần cứng và phần mềm, thiết kế, nhà nghiên cứu
- Những người yêu thích công nghệ, bất kể tuổi tác, giới tính và kỹ năng
- Bất kỳ ai muốn tìm hiểu về công nghệ nền tảng và muốn tạo dựng một giải pháp ảnh hướng đến thế giới
- Mỗi cuộc thi sẽ có 75 -100 thí sinh tại vòng thi đấu (HackDay)
- 200 người tham gia Chung Kết (Demo Day)

co cau giai thuong

 

lich trinh cuoc thi

 

link vào v9bet

**Giới thiệu về Innovatube
Innovatube là công ty đầu tư và hỗ trợ các doanh nghiệp khởi nghiệp công nghệ (tech startups). Hiện nay bên em đã đầu tư vào 8 doanh nghiệp ở Việt Nam.

Đặc biệt, trong năm 2018, Innovatube được bộ Khoa Học & Công Nghệ lựa chọn làm một trong các tổ chức sẽ triển khai các dự án Hỗ trợ hệ sinh thái khởi nghiệp đổi mới sáng tạo quốc gia đến năm 2025.