Tư vấn Dịch vụ văn phòng
 
Tổng đài hỗ trợ
(08) 372 44 404
Thời gian: 26-07-2018

HỘI CHỢ QUỐC TẾ FARM & FOOD TECH 2018

Nghiên cứu ứng dụng Công nghệ sau thu hoạch là một trong những vấn đề quan trọng trong quá trình phát triển bền vững của nền nông nghiệp Việt Nam. Công nghệ sau thu hoạch giúp các mặt hàng nông sản giảm tỷ lệ hao hụt, nâng cao giá trị, tăng thêm cơ hội tiêu thụ và xuất khẩu. Farm & Food Tech 2018 là cầu nối để nhà sản xuất nông nghiệp tiếp cận và tìm hiểu rõ hơn về Công nghệ sau thu hoạch cũng như lợi ích của việc ứng dụng Công nghệ sau thu hoạch.

HỘI CHỢ AGRITECH VIỆT NAM 2018

Agritech Vietnam 2018 được tổ chức với mục đích kích cầu cơ giới hóa nông nghiệp, tạo điều kiện để các nhà đầu tư, các đơn vị, tập đoàn cung ứng máy móc, thiết bị, vật tư giới thiệu tới khách tham quan, các đơn vị sản xuất nông nghiệp, các chủ trang trại, chủ đồn điền về những công nghệ nông nghiệp tiên tiến trong nước và thế giới. Hội chợ cũng là cơ hội để các đơn vị kết nối đầu tư, chuyển giao công nghệ và các dây chuyền sản xuất, cùng hướng đến mục tiêu xây dựng nền nông nghiệp phát triển bền vững

Đặc biệt, trung tâm CSED có chính sách hỗ trợ Doanh nghiệp của các Hiệp hội/Hội Doanh nghiệp/CLB và các đơn vị có hợp tác với Trung tâm đăng ký gian hàng:

_ Đối với các gian hàng tiêu chuẩn: (3x3x2.5): Hỗ trợ 30% giá trị gian hàng, riêng với các đối tác - DN startup của ITP, sếp chỉ đạo hỗ trợ giảm thêm chỉ còn 7.000.000đ/gian hàng chưa bao gồm thuế,
_ Đối với những DN startup có mong muốn tham gia nhưng chưa đủ kinh phí - Trung tâm sẽ sắp xếp hỗ trợ chi phí để giúp DN có cơ hội tham gia trưng bày, giới thiệu sản phẩm rộng rãi hơn đến với thị trường.

THÔNG TIN CHI TẾT

- Thư mời hội chợ (xem tại đây)

- Brochure hội chợ (xem tại đây)

- Phiếu đăng ký hội chợ (xem tại đây)

- Chính sách tài trợ (xem tại đây) 

- Quy định hội chợ và Form đăng ký vật dụng, kỷ yếu, điện (xem tại đây)

- Đăng kí online: http://www.vietnamfarmexpo.com/vn/dang-ki-tham-gia-online

- Sơ đồ triển lãm: http://www.vietnamfarmexpo.com/vn/tham-gia-hoi-cho/hoi-cho-quoc-te-nong-nghiep-va-nong-san-viet-nam/so-do-trien-lam/42/1

LIÊN HỆ

Sở Công Thương Thành Phố Hồ Chí Minh

Trung tâm Hỗ trợ và Phát triển Doanh nghiệp Thành phố (CSED)

Địa chỉ: 156 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, phường Bến Nghé, quận 1, Tp.HCM

Điện thoại: (028) 38 299 771

Bộ phận Thông tin - Xúc tiến

Ms Diễm Hằng 0934 757 797 – Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Ms Thanh Thảo 0909 61 91 27 – Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.