Tư vấn Dịch vụ văn phòng
 
Tổng đài hỗ trợ
(08) 372 44 404

 Thử thách sáng tạo vì mục tiêu phát triển xã hội là nơi để các nhóm thí sinh có cơ hội trình bày ý tưởng của mình cũng như tham gia các hoạt động kỹ năng và tạo lập mối quan hệ với các chuyên gia và nhà đầu tư.

Cuộc thi nằm trong khuôn khổ dự án “YouthSpark Career Readiness – Tăng cường kỹ năng làm việc và khởi nghiệp cho thanh niên và kết nối với DNNV.V” của Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) phối hợp với Microsoft thực hiện; Với ba đơn vị trực tiếp thực hiện cuộc thi tại 03 miền là Khu Công nghệ Phần mềm Đại học Quốc gia TP Hồ Chí Minh (ITP); Trung tâm Sáng tạo và Ươm tạo FTU (FIIS) và Enactus FTU Hà Nội – Trường Đại học Ngoại thương; Trường Cao đẳng Công nghiệp Huế. 

Với chủ đề: Khởi nghiệp sáng tạo và Phát triển nghề nghiệp cho thanh niên, cuộc thi nhằm tìm kiếm , hỗ trợ ươm tạo các dự án khởi nghiệp xã hội. Nâng cao nhận thức của giới trẻ về tầm quan trọng của sáng tạo xã hội. Bên cạnh đó, cuộc thi còn khuyến khích người trẻ góp sức xây dựng cộng đồng thông qua các dự án tiềm năng. Các dự án này sẽ được phát triển chuyên sâu thông qua các buổi huấn luyện, cùng các gối hỗ trợ chuyên môn và tài chính.
Đồng thời, cuộc thi còn hướng đến việc truyền cảm hứng và hỗ trợ cho những người trẻ niềm đam mê theo đuổi và tạo lập doanh nghiệp khởi nghiệp góp phần vào thúc đẩy nền kinh tế Việt Nam.
Cuộc thi gồm 4 vòng diễn ra trên toàn quốc, 6 dự án xuất sắc nhất sẽ được bước vào vòng chung kết diễn ra vào ngày 22/12/2018.
Ngày 18/8/2018, Lễ phát động cuộc thi VSIC 2018 đã diễn ra tại Hội trường Khu Công nghệ Phần mềm Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh. Buổi lễ với sự có mặt của các diễn giả là CEO, các doanh nghiệp cùng với hơn 300 sinh viên và các startup. Trong khuôn khổ chương trình còn diễn ra “Tọa đàm về về hướng nghiệp trong lĩnh vực Khởi nghiệp sáng tạo” và workshop thảo luận về vấn đề khởi nghiệp.
Thông tin chi tiết về cuộc thi có thể theo dõi qua https: https://goo.gl/1PMgPi
Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it..
Số điện thoại liên hệ: 028 372 44404.