Tư vấn Dịch vụ văn phòng
 
Tổng đài hỗ trợ
(08) 372 44 404
Thời gian: 01-11-2018

Quang Trung Software City (QTSC) phối hợp với Hội Khoa học và Chuyên gia Việt Nam toàn cầu (AVSE Global), và Viện nghiên cứu phát trển thành phố (HIDS), dưới sự chỉ đạo của Ủy ban nhân dân TPHCM tổ chức: Diễn đàn kinh tế số hóa quốc tế (Vietnam Digital Economy Forum 2018).

vietnam

Thời gian: Thứ năm, ngày 1/11/2018

Địa điểm: Khách sạn REX (141 Nguyễn Huệ, Quận 1, TPHCM).

Chủ đề chính thức của sự kiện: Diễn đàn kinh tế số hóa quốc tế Việt Nam 2018 tại thành phố Hồ Chí Minh

Website sự kiện: http://vdeforum.org/

Facebook sự kiện: Vietnam Digital Economy Forum 2018 (VDE forum 2018)

VDEF 2018 được tổ chức với các mục tiêu chủ yếu như sau:

  • ·Vận dụng công nghệ số hóa để xây dựng các mô hình kinh tế mới và đánh giá các yếu tố tác động đến sự phát triển kinh tế, xã hội. Hỗ trợ xây dựng các mục tiêu phát triển và chỉ số đánh giá cụ thể.
  • ·Kết nối cộng đồng doanh nghiệp và người dân và các nhà hoạch định chính sách trong việc đẩy mạnh công nghệ số hóa trong kinh doanh, sản xuất, cung cấp dịch vụ.
  • ·Hỗ trợ các nhà hoạch định chính sách Việt Nam xây dựng chiến lược đồng bộ về phát triển kinh tế, khoa học công nghệ và đào tạo nguồn nhân lực, thu hút nguồn đầu tư và nhân lực quốc tế vào Việt Nam
  • ·Kết nối kiều bào, các chuyên gia người Việt Nam ở nước ngoài với cộng đồng doanh nghiệp trong nước, nhằm thúc đẩy chuyên giao công nghệ, đưa các tiến bộ khoa học kỹ thuật tiên tiến về áp dụng tại Việt Nam, theo định hướng cuộc cách mạng công nghiệp 4.0.

VDEF 2018 dự kiến được đón tiếp hơn 20 diễn giả và nhiều nhà chính sách trong và ngoài nước cũng như những chuyên gia hàng đầu thế giới trong lĩnh vực kinh tế số hóa. VDEF 2018 cũng dự kiến thu hút hơn 500 khách tham dự đến từ các bộ ngành, cơ quan, doanh nghiệp với trên 1000 lượt tương tác trước, trong và sau diễn đàn.

VDEF 2018 là sự kiện mang tầm vóc quốc tế, là cơ hội để các cơ quan quản lý nhà nước, các nhà kinh tế, các nhà nghiên cứu, các doanh nghiệp trong các lĩnh vực, các tập đoàn công nghệ, start-ups cùng chia sẻ, trao đổi và tiếp thu các ý tưởng mới trong việc triển khai các giải pháp công nghệ, giải pháp số hóa trong hoạt động sản xuất kinh doanh. Đồng thời thông qua sự kiện, doanh nghiệp có nhiều cơ hội gia tăng mức độ nhận biết thương hiệu, quảng bá sản phẩm, giải pháp trực tiếp đến các đối tượng tiềm năng thông qua các phương tiện truyền thông uy tín, có sức ảnh hưởng lớn.

Thông tin chi tiết trong các file đính kèm dưới đây, bao gồm:

Agenda

Tổng quan về sự kiện

Thư mời tham dự