Tư vấn Dịch vụ văn phòng
 
Tổng đài hỗ trợ
(08) 372 44 404
Thời gian: 22-11-2018

Hi Vietnam Startup Enthusiasts,

Startup Challenge is a competition presented by NTT Communications, Japan's largest telecom firm will be supporting the Asian startup ecosystem with an opportunity for funding, access to our investor network and quality technological infrastructure.

0902V

Have you applied to become the first NTT Com Startup Challenge 2018 #Vietnam? Get the chance to win:

  • A total prize of USD 10.000
  • A Trip to Japan
  • Free use of ICT Service from NTT Communications

Our Goal is to support startup ecosystem in Asia and scale or leverage startup business through the alliance with NTT Communications thus Startup Challenge is a playground for startups of all types. However, please note that startup must be a legal entity not just an idea.

Visit our website at http://dm.ntt.com/startupchallenge2018_vietnam.

For any questions, please email us at This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it. 

Phone: +84 164 661 3060 through WhatsApp / Call / Message.

-----------------------------------------------

Mến chào cộng đồng khởi nghiệp Việt Nam,

Cuộc thi Startup Challenge 2018 là cuộc thi được tổ chức bởi NTT Communications (Công ty truyền thông lớn nhất Nhật Bản). NTT thông qua Startup Challenge sẽ đem đến cho hệ sinh thái khởi nghiệp châu Á những cơ hội gây quỹ cũng như tiếp cận đến mạng lưới các nhà đầu tư và cơ sở hạ tầng công nghệ thông tin hiện đại.

Vậy bạn đã kịp nộp đơn để trở thành quán quân của Startup Challenge Vietnam 2018, với cơ hội nhận được những phần thưởng sau:

  • Tổng giải thưởng tiền mặt lên đến 10.000 USD
  • Một chuyến đi miễn phí đến đất nước xinh đẹp - Nhật Bản
  • Miễn phí sử dụng dịch vụ từ ICT Service của NTT Communications

Mục tiêu của chúng tôi là hỗ trợ cho hệ sinh thái Khởi nghiệp Châu Á thông qua sự hợp tác với NTT Communications, và vì vậy Startup Challenge sẽ là sân chơi dành cho các startup ở mọi lĩnh vực. Tuy nhiên, “startup” ở đây phải là một chủ thể pháp nhân thực thụ, không chỉ đơn thuần là các ý tưởng trên giấy.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng ghé thăm website chính thức của cuộc thi tại: http://dm.ntt.com/startupchallenge2018_vietnam.

Liên hệ: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

SĐT: +841646613060 (qua WhatsApp/ Điện thoại)