Tư vấn Dịch vụ văn phòng
 
Tổng đài hỗ trợ
(08) 372 44 404

FB demo day 07 07q

Hãy cùng chúng tôi tìm câu trả lời cho câu hỏi trên tại sự kiện Demo Day – vòng chung kết cuộc thi sáng tạo ACB WIN 2018 – sẽ diễn ra vào ngày 01.12.2018 tại Nhà thi đấu Hồ Xuân Hương (số 2, Hồ Xuân Hương, Phường 6, Quận 3)
Bên cạnh nội dung chính là cuộc tranh tài đầy hào hứng để tìm ra quán quân của ACB WIN 2018, các gian hàng trải nghiệm bản mô phỏng của Top 5 ý tưởng vào chung kết cũng sẽ được mở cho mọi người tham quan, tìm hiểu thực tế tại sự kiện. Được biết sau chuyến đi học hỏi tại Singapore Fintech Festival vừa qua, Top 5 ACB WIN đang đầu tư khá nhiều công sức và thời gian, tích cực hoàn thiện những sản phẩm demo tốt nhất dưới sự hướng dẫn trực tiếp từ các cố vấn là lãnh đạo ACB cũng như chuyên gia của các tổ chức như PWC, AWS, Moca, VISA, Panic Bear.
Đặc biệt, trong một không gian kết nối cộng đồng sáng tạo khởi nghiệp trẻ, phiên thảo luận chủ đề “Xu hướng ngân hàng mở” với sự tham gia của các khách mời tên tuổi, ghi dấu ấn trong làng công nghệ Việt sẽ là một nội dung bạn không thể bỏ qua. Những vị khách mời sẽ trực tiếp chia sẻ, trò chuyện nhằm tiếp thêm động lực cho những người trẻ trên hành trình chinh phục thử thách, theo đuổi đam mê của chính mình.
Đến với Demo Day, các bạn còn hòa mình trong không khí vui vẻ, sôi động của sự kiện bằng hoạt động văn nghệ đúng chất “trẻ”; chương trình quay số nhận quà may mắn với rất nhiều quà tặng như Tivi Sony internet 40inch, sạc dự phòng, máy chụp ảnh lấy liền….
Hãy cùng tham dự sự kiện Demo Day với chúng tôi bằng cách đăng ký tại https://win.acb.com.vn/dang-ki-chung-ket , thư mời sẽ được gửi ngay đến bạn chỉ trong vòng 1 phút.
Bạn cũng có thể cùng bạn bè, người thân của mình đến tham dự sự kiện Demo Day bằng hai cách: (i) gửi trực tiếp link trên đến người bạn muốn cùng đi hoặc (ii) bạn nhập trực tiếp thông tin người bạn muốn mời đi cùng trong link trên, thư mời sẽ tự động gửi đến người nhận.
Trường hợp bạn đã đăng ký nhưng vẫn không nhận được thư mời, gửi email về địa chỉ This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it. để được hỗ trợ ngay & luôn bạn nhé!