Tư vấn Dịch vụ văn phòng
 
Tổng đài hỗ trợ
(08) 372 44 404

" 24h Sáng tạo " là 1 sự kiện phối hợp tổ chức giữa Khu Công nghệ Phần mềm và Saigon Mobile Labs với mong muốn tạo cơ hội cho những sinh viên có hứng thú về công nghệ, khởi nghiệp và giáo dục có thể tiếp cận những vấn đề thực tế trong cuộc sống và phát triển những giải pháp sáng tạo.

Đề tài cuộc thi lần này là "Ứng dụng công nghệ vào việc dạy và học tại Việt Nam". Chúng tôi tin rằng giáo dục là một đề tài mà sinh viên có thể dễ dàng cảm nhận được. Là người đầu cuối của hệ thống giáo dục, những sinh viên có thể có góc nhìn khác biệt về những thách thức trong giáo dục và nhận định những mảng có thể thay đổi, nâng cao. 24h Sáng tạo mong tạo ra cơ hội để những sinh viên chủ động dùng chính khả năng của mình, những suy nghĩ, cái nhìn riêng về giáo dục để giúp khởi động những thay đổi cần thiết cho hệ thống mà chính họ cũng nằm trong đó.

Nhà tài trợ chính : Công ty tư vấn và dịch vụ Kế toán Gtax ( http://gtax.vn/ )

Nội dung chương trình :

- Thời gian : 27/09/2014 và 28/09/2014.

- Địa điểm : Khu Công nghệ Phần mềm - Đại học Quốc gia HCM.

- Thành phần tham dự : Nhà tài trợ, Mentors, Startup, Cá nhân, Sinh viên...

Hình thức tham gia dự thi : Cá nhân hoặc đội thi ( tối đa 4 thành viên). Người tham gia thi phải hiện đang là sinh viên trường đại học, cao đẳng hay đồng cấp tại Việt Nam.

- Người tham dự : Không giới hạn.

Cơ cấu giải thưởng : Duy nhất một giải nhất . ( Giải thưởng bao gồm tiền mặt và nhiều giá trị tiện ích khác do ITP và nhà tài trợ hỗ trợ)

 

Nội dung chi tiết của cuộc thi và Form đăng ký đối với đội dự thi vui lòng xem tại : http://24hrsofinnovations.itp-group.vn/

Facebook event : https://www.facebook.com/events/321008144735600/

poster

 

Note : Đối với các cá nhân tham dự với vai trò là khán giả, cùng tham gia giao lưu thảo luận và theo dõi chương trình. Vui lòng đăng ký theo Form dành riêng tại đây :

- Như Ngọc -