Tư vấn Dịch vụ văn phòng
 
Tổng đài hỗ trợ
(08) 372 44 404

Dữ liệu hiện nay được coi là một trong những tài sản quan trọng nhất của các công ty trong tất cả các lĩnh vực, đặc biệt là lĩnh vực phát triển kinh tế xã hội.

Việt Nam đang ở giai đoạn đầu của cuộc Cách mạng công nghiệp 4.0 với nhiều cơ hội và thách thức, mọi vấn đề cuộc sống đều được số hóa và dữ liệu số đang vượt quá khả năng của con người. Những khối dữ liệu khổng lồ và phức tạp này được gọi là “Big data”. Doanh nghiệp nào làm chủ được những dữ liệu đó chắc chắn sẽ có rất nhiều lợi thế để phát triển. Tuy nhiên, các doanh nghiệp hiện nay đang tích lũy một lượng "Big Data" với một tốc độ vượt quá năng lực mà họ có thể rút chiết ra được giá trị. 

>>>>> Mỏ vàng BIG DATA và đâu là cơ hội cho Doanh nghiệp Việt? <<<<<

22528670 1607182635968587 7857947742675909685 o

Tiếp nối thành công của Workshop "Data Scientist - Nghề được săn đón, lương cao" diễn ra ngày 13/10 vừa qua, thu hút đông đảo nhiều cá nhân, đơn vị quan tâm đến tham gia.
Khu Công nghệ Phần mềm ĐHQG TP.HCM (ITP) phối hợp với Viện John von Neumann tổ chức buổi Workshop thứ 2 "Data Science - Giải pháp tăng doanh thu" nhằm mục đích đi sâu hơn vào nhu cầu doanh nghiệp và tầm quan trọng của Data Science dành cho

- ĐỐI TƯỢNG: Các doanh nghiệp, nhà quản lí muốn tìm hiểu về Data Science và những ai có mong muốn tham gia vào một team Data Science.

 

- THỜI GIAN: 8H30 - 11H00 Thứ Bảy 21/10/2017
- TẠI: phòng 111, Khu Công nghệ Phần mềm ĐHQG TP.HCM (ITP).

----------

Buổi chia sẻ với sự góp mặt của các diễn giả:

- PGS. TS. Nguyễn Anh Thi, Giám đốc Khu Công Nghệ Phần Mềm ĐHQG-HCM
- TS. Mai Hoàng Bảo Ân, Phó Giám đốc chương trình đào tạo ICT của viện John von Neuman và là thành viên của nhóm nòng cốt hợp tác với công ty công nghiệp trong việc phân tích dữ liệu và mô hình dự báo.
- Ông Nguyễn Thành Long, Giám đốc Marketing và truyền thông – Trung tâm nghiên cứu kinh doanh & hỗ trợ doanh nghiệp (BSA)
_______________
>>>>> Đăng ký tham gia Workshop hoàn toàn miễn phí tại ĐÂY.

------
Mọi thông tin chi tiết liên hệ:
Khu Công Nghệ Phần Mềm ĐHQG-HCM (ITP)
Lê Thị Thanh Lan
SĐT: (028) 730 87099
Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.