Tư vấn Dịch vụ văn phòng
 
Tổng đài hỗ trợ
(08) 372 44 404

CV HANH TRINH DOANH NHAN 01

“Hành trình doanh nhân” là chuỗi workshop do Khu Công nghệ Phần mềm ĐHQG-HCM (ITP) thực hiện. Chương trình với mục đích giao lưu, chia sẻ và truyền cảm hứng khởi nghiệp cho tất cả các bạn sinh viên.

Trong hành trình kỳ I này, ITP phối hợp với Trường Đại học Công nghệ Thông tin ĐHQG-HCM tổ chức. Góp mặt và đồng hành với chương trình là sự hiện diện của diễn giả là anh Trần Việt Hùng - Sáng lập và SEO GotIt.

GotIt - một nền tảng chia sẻ kiến thức toàn cầu, là một startup thành công trong lĩnh vực giáo dục, giúp người dùng giải đáp các bài tập của mình thông qua smartphone. Khi người dùng đăng tải một câu hỏi nào đó, hệ thống sẽ giúp kết nối với một chuyên gia phù hợp. Chuyên gia giải đáp các thắc mắc để giúp người dùng tìm ra câu trả lời.

Trần Việt Hùng là cựu nghiên cứu sinh Quỹ Giáo dục Việt Nam (VEF) ngành Khoa học Máy tính, Đại học Iowa (Mỹ), nhưng ngay từ đầu anh không xác định sẽ theo ngành học kỹ thuật. Từ năm thứ hai, anh đã học thêm về kinh doanh để theo đuổi đam mê.

Là người Việt, thành lập Startup tại Mỹ, rồi tung ra sản phẩm có ảnh hưởng toàn cầu, Trần Việt Hùng từ một nhà khoa học thuần túy, chuyển sang làm giám đốc điều hành của một startup và trở thành một công dân toàn cầu. Anh là một tấm gương điển hình để các bạn trẻ Việt Nam tiếp theo khởi nghiệp.

“Hành trình doanh nhân” là một chương trình có tính chất mở nhằm giúp các bạn sinh viên có thể trao đổi, nói chuyện với nhau để tích lũy kinh nghiệm và khơi nguồn cảm hứng khởi nghiệp.

Thông tin chi tiết:

Địa điểm: Trường Đại học Công nghệ Thông tin ĐHQG-HCM

Thời gian: 9h -11h, ngày 25/10/2017

Diễn giả: Anh Trần Việt Hùng - sáng lập và CEO GotIt.

Thông tin liên hệ:

Khu công nghệ phần mềm - ĐHQG-HCM

SĐT: 02837244404