Tư vấn Dịch vụ văn phòng
 
Tổng đài hỗ trợ
(08) 372 44 404


Chào mừng đến với trang thông tin điện tử của Khu Công nghệ Phần mềm Đại học Quốc gia TP.HCM (ITP), môi trường dành cho các nhà khởi nghiệp công nghệ trong lĩnh vực CNTT-TT.

Phát triển hệ sinh thái khởi nghiệp tại ITP là một sáng kiến vi mô của ĐHQG-HCM nhằm góp phần cải thiện đồng thời ba yếu tố có ý nghĩa quyết định đối với sự phát triển kinh tế của Việt Nam, bao gồm:

(1) nâng cao năng lực đổi mới sáng tạo;

(2) nâng cao sự sẵn sàng của công nghệ;

(3) nâng cao chất lượng nguồn nhân lực trong lĩnh vực CNTT-TT.

Mục tiêu cuối cùng của sáng kiến này là nhằm kiến tạo một môi trường thuận lợi để các dự án khởi nghiệp ươm mầm và phát triển thành các doanh nghiệp tăng trưởng nhanh, tế bào quan trọng của một nền kinh tế phát triển.

Được xây dựng trên nền tảng của hạ tầng kỹ thuật được nhà nước đầu tư từ năm 2003 đến nay tại cửa ngõ của Khu đô thị ĐHQG-HCM, ITP sẽ đẩy mạnh hợp tác và liên kết với các tổ chức công và tư liên quan nhằm mang đến cho các doanh nghiệp, đặc biệt là các doanh nghiệp khởi nghiệp các nguồn lực cần thiết để nâng cao cơ hội thành công. Khác với các dự án khác, nguồn lực công và tư được đồng thời huy động để xây dựng hệ sinh thái khởi nghiệp bền vững tại ITP.

ITP chào đón và trân trọng các sáng kiến của các bên liên quan, cùng hợp tác để xây dựng ITP trở thành trung tâm ươm mầm các dự án khởi nghiệp, thúc đẩy đổi mới sáng tạo tại Khu vực TP.HCM.

Hãy đến với ITP, cùng nhau kiến tạo tương lai!

Nguyễn Anh Thi, Giám đốc ITP