Tư vấn Dịch vụ văn phòng
 
Tổng đài hỗ trợ
(08) 372 44 404
Tựa đề: The Successful Mistake: How 163 of The World's Greatest Entrepreneurs Transform Failure Into Success
Tác giả: Matthew Turner
Giá sách: 14
Loại bìa: Bìa mềm

 

"Every adversity, every failure, every heartache carries with it the seed of an equal or greater benefit" -- Napolean Hill from Think & Grow Rich 
Hãy tưởng tượng bạn sống trong một thế giới nơi mà những câu chuyện thành công được viết nên từ những lỗi lầm. Chỉ cần quan tâm đến vấn đề kinh doanh, kết quả kinh doanh (đạt được lợi nhuận), mức độ căng thẳng, tăng trưởng và hạnh phúc.

Sau khi phỏng vấn 163 bộ óc trí tuệ nhất thế giới, trong cuốn sách “The Successful Mistake: How 163 of The World’s Greatest Entrepreneurs Transform Failure Into Success” Matthew Turner sẽ giúp bạn học được cách thoát khỏi những sai lầm nhanh hơn và tốt hơn những người mà bạn từng ngưỡng mộ.

Với sự tham gia của Chris Brogan (Tác giả bán sách chạy nhất trên tờ New York Times), Rachel Elnaugh (nhà đầu tư của BBC Dragon’s Den), Mitch Joel (tóp 40 giải thưởng Under 40 của Canada) và nhiều nhà lãnh đạo truyền cảm hứng khác, cuốn “The Successful Mistake” đã khám phá ra những sai lầm lớn nhất của họ và làm thế nào họ biến những điều đó thành những di sản thành công và tiếp tục phát triển.

Vì vậy, bạn đã bao giờ từng tự hỏi chính mình rằng trong kinh doanh điều quan trọng nhất để tránh những sai lầm là gì, và những giới hạn đỏ cần chú ý, cuốn sách “The Successful Mistake” là giành cho bạn bởi vì tác giả đã phát hiện ra Quy trình Bảy Giai đoạn mà mọi người đều trải qua sau khi mắc một sai lầm nào đó.

Tất cả những gì còn lại là tìm hiểu sâu vấn đề và khám phá sự thất bại tiếp theo (thậm chí là hiện tại) để có thể biến nó trở thành thành công lớn nhất của bạn.