Tư vấn Dịch vụ văn phòng
 
Tổng đài hỗ trợ
(08) 372 44 404
Tựa đề: The Startup Game: Inside the Partnership between Venture Capitalists and Entrepreneurs by William H. Draper
Tác giả: William H. Draper
Giá sách: 27
Loại bìa: Bìa mềm
Người trẻ khởi nghiệp thành công là tương lai của nền kinh tế, vài thập kỷ qua họ có sự thay đổi đáng kinh ngạc và sự đổi mới sâu rộng. Đằng sau sự tiến bộ đáng kinh ngạc này là những nhà đầu tư mạo hiểm (họ là một trong những nhà đầu tư, hướng dẫn và nhà đồng hành của các người trẻ khởi nghiệp thành công). William H.Draper III có những đóng góp vào sự thành công này, bởi vì ông cũng là một nhà đầu tư tài chính trong một gia đình có bề dày về đầu tư tài chính. Trong hơn 40 năm, Bill Draper đã làm việc với các doanh nhân khởi nghiệp thành công hàng đầu của thung lũng Silicon, nơi những điều phi thực tế hôm nay có thể trở thành hiện thực vào ngày mai. Cuốn sách “The Startup Game” là cái nhìn cận cảnh đầu tiên về mối quan hệ giữa các nhà đầu tư mạo hiểm và các doanh nhân khởi nghiệp thành công, và các doanh nhân khởi nghiệp thành công là một yếu tố rất quan trọng trong sựu thành công và phát triển của bất kỳ nền kinh tế nào.
Từ góc nhìn của một nhà đầu tư tài chính và hiểu biết của mình, ông nhìn thấy tìm năng thành công của Skype, Apollo Computer, Hotmail, Open Table... và thật như vậy. Trong cuốn sách này, Draper khám phá cách đánh giá các ý tưởng sáng tạo và các doanh nhân khởi nghiệp thành công với ý tưởng của họ. Và ông còn chia sẽ các bài học từ các công ty Yahoo, Zappos, Baidu, Tesla Motors, Activision, Measurex… ông còn đặc biệt nhắc đến giá trị cốt lõi của các lãnh đạo chính trị trong việc tạo ra những cơ hội cho nền kinh tế, như ông Đặng Tiểu Bình đã giúp Trung Quốc bắt kịp thế giới hiện đại, Manmohan Singh tạo điều kiện thúc đẩy vun đắp những thiên tài sáng tạo của Ấn Độ.
Trong cuốn sách này tác giả nhắc đến những kinh nghiệm của mình để mang lại những bài học thực tiễn tốt nhất cho người đọc về mối quan hệ giữa nhà đầu tư tài chính/doanh nhân với xã hội bên ngoài.
Cuốn sách này được viết với một câu chuyện hấp dẫn, và kết hợp nhiều kinh nghiệm cá nhân của tác giả, cũng như cung cấp một cách nhìn về cách thức thế giới tài chính hoạt động và hoạt động đầu tư mạo hiểm và thế giới doanh nhân tự thân.