Sau 24h ăn ngủ cùng code và kết thúc buổi Pitching ngày 25/10/2020 thành công, các thí sinh của AI App Hackathon 2020 đều có những trải nghiệm đáng nhớ. Các bạn sinh viên đều lần đầu tham gia hackathon, nhưng ý tưởng và sự thể hiện của các bạn khiến BGK rất bất ngờ và ấn tượng.

Xem tiếp...

Chương trình nhằm xúc tiến đầu tư ngành CNTT, kết nối và giúp các doanh nghiệp hoạt động trong KCN, KCX có cơ hội tìm hiểu, ứng dụng các công nghệ nhằm cải tiến hoạt động quản lý, sản xuất kinh doanh, định hướng phát triển theo hình mẫu KCN/KCX thông minh.

Xem tiếp...

Hackathon là sự kiện hấp dẫn mà dân IT đều phải thử 1 lần trong đời. Trong 24h ngắn ngủi phải lên ý tưởng, code bất kể ngày đêm và cùng đồng đội trình bày sản phẩm thật hoành tráng để giành chiến thắng thật sự là một trải nghiệm đáng nhớ.

Xem tiếp...

Giải thưởng Sản phẩm Công nghệ số Make in Viet Nam nhằm tìm kiếm và tôn vinh các giải pháp công nghệ số do các công ty trong nước phát triển, hướng đến giải quyết bài toán thực tiễn tại Việt Nam do Bộ TT&TT phối hợp với Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) thực hiện.

Xem tiếp...

Chương trình ITP Startup Fresher Tour mùa 3 với Chủ đề Product Builder đã đi đến những ngày cuối cùng. Buổi Demo Day chính là ngày tổng kết và đánh giá những dự án mà các bạn đã nỗ lực hoàn thành trong 7 tuần vừa qua.

Xem tiếp...