Tư vấn Dịch vụ văn phòng
 
Tổng đài hỗ trợ
(08) 372 44 404

Apoup.com – Mạng xã hội thương mại điện tử đầu tiên ra mắt tại Việt Nam từ đầu năm 2016, nhằm phát triển xu hướng social commerce mà Facebook và Alibaba đang thử nghiệm. Apoup là nền tảng tiên phong trong lĩnh vực này khi kết hợp Social networking platform (Nền tảng mạng xã hội) và E-commerce marketplace platform ( Nền tảng thương mại điện tử mô hình “chợ”), được gọi là Apoup – Social Marketplace.

apoup1

Như vậy Apoup tiên phong trong việc phát triển mô hình social marketplace nhằm tối đa hóa lợi ích cho người tiêu dùng và cá nhân bán hàng online cũng như các doanh nghiệp thương mại điện tử tại Việt Nam.

giao dich apoup

Bạn là người mua hàng trực tuyến, đồng thời cũng có thể là người bán hàng cá nhân?

Phát triển như một mạng xã hội lớn chỉ sau Facebook tại Việt Nam, Apoup cung cấp những thông tin mới nhất về các sản phẩm/dịch vụ và những đánh giá của cộng đồng mạng về sản phẩm giúp bạn có lựa chọn sản phẩm phù hợp. Đồng thời, bạn cũng có thể thoả thích thảo luận kinh nghiệm mua sắm của bạn với cộng đồng người dùng Apoup.

Những lợi ích mang lại cho người dùng cá nhân:

- Mua hàng deal, khuyến mãi.

- Tìm việc làm.

- Đăng sản phẩm bán hàng online.

- Đăng thông tin liên quan đến khuyến mãi, bán hàng...

- Quảng cáo website, e-store, facebook page bán hàng...

- Đăng tin tuyển dụng nhân sự.

- Có thể được nhận hoa hồng với mỗi chia sẻ đạt được số click*

(*Apoup đang được xây dựng hệ thống affiliate tích điểm chia sẻ liên kết, thu hút lượt click)

Ngoài ra bạn có thể chủ động kiếm thêm thu nhập bằng kỹ năng chuyên môn của mình trên marketplace mảng dịch vụ.

mang xa hoi

Bạn là một cá nhân hay doanh nghiệp kinh doanh online, bạn sở hữu Facebook fanpage?

Với Apoup.com bạn có thể:

Social media marketing với chi phí 0 đồng: Đăng tin sản phẩm/dịch vụ hay thông tin khuyến mại miễn phí. Quảng cáo tự động đa nền tảng, nhiều nội dung hoàn toàn miễn phí một năm với tài khoản freemium.

Hiện chủ shop/ chủ fanpage có thể tăng thêm 20 đơn hang một ngày hoàn toàn miễn phí khi khai thác quảng cáo trên Apoup.com. Bạn dễ dàng tiếp cận với những khách hàng có mục đích mua sắm rõ ràng thuộc mọi tầng lớp khác nhau. Bạn có thể thoải mái lựa chon chiến lược bán hàng hay khuyến mãi phù hợp để đạt được mục tiêu: tối đa hoá lợi nhuận

san pham

Ngoài ra các nhà bán lẻ online với Facebook shop và website còn nhận được các giá trị gia tăng từ cộng đồng Apoup như:

- Tăng độ nhận biết thương hiệu

- Tăng website traffic

- Tăng lượt like trên facebook shop / fanpage

- Tăng lượt like trên các facebook post về sản phẩm… 

- Cộng đồng người dùng đánh giá sản phẩm

- Cộng đồng người dung comment, bình luận, đánh giá, đưa ra lời khuyên, vô hình trung sẽ hỗ trợ khách hang cho bạn. Đó là lợi ích từ mô hình e-commerce P2P (Peer-to-Peer) khi bạn phát triển việc bán hang, quảng bá dịch vụ qua các kênh social media.

Với giao diện người dùng GUI (Graphic-User-Interface) thân thiện, đơn giản, mọi thông tin của bạn sẽ được trình bày một cách logic và dễ dàng cho người tiêu dùng có thể tìm được sản phẩm trong thời gian ngắn nhất, theo từng category trên timeline, điều mà Facebook không có khi Facebook chỉ dành cho việc đăng status cá nhân. Sử dụng apoup.com như là một kênh social media đểviệc kinh doanh online trở nên dễ dàng hơn. Đăng ký tài khoản tại apoup.com ngay bây giờ để bắt đầu hoạt động kinh doanh của bạn. 

Hãy xêm thêm về sự khác biệt giữa Apoup và Facebook ở clip youtube:

https://www.youtube.com/watch?v=HGE-YbaoAos

apoup2 

Hãy đăng ký tài khoản premium một năm miễn phí tại apoup.com – Mạng xã hội thương mại điện tử đầu tiên trên thế giới, được ra mắt tại Việt Nam từ đầu năm 2016.