Chi đoàn ITP phối hợp với Công đoàn ITP tổ chức hội thi hát karaoke hướng đến chào mừng ngày phụ nữ Việt Nam 20-10. Hội thi nhận được sự quan tâm và thu hút của nhiều đơn vị đến tham dự và cổ vũ.

Xem tiếp...

Sáng ngày 26/9/2020, Chi đoàn ITP cùng Công đoàn ITP phối hợp với chính quyền, lãnh đạo Xã Sơn Bình huyện Châu Đức, tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu tổ chức chương trình văn nghệ liên hoan "Trung thu cho em" và phát quà cho 100 em có hoàn cảnh khó khăn vượt khó trong học tập tại đây.

Xem tiếp...

Nhân dịp Quốc khánh 02.9, được sự hỗ trợ của công đoàn cấp trên. Sáng 31/8/2020 Công đoàn Khu CNPM phối hợp cùng đoàn thanh niên tổ chức buổi trồng cây.

Xem tiếp...

Công đoàn ĐHQG-HCM triển khai chuyên mục "Tư vấn sức khỏe" với mục đích chăm lo đời sống vật chất tinh thần cho CBVC-LĐ, đoàn viên công đoàn ĐHQG-HCM.

Xem tiếp...

Cái đẹp với nhiều người sẽ có những định nghĩa khác nhau, có thể đẹp về vóc dáng, về khuôn mặt. Nhưng dựa vào những câu nói trên, ta thấy cái đẹp không chỉ được hiểu là vẻ đẹp bên ngoài, mà vẻ đẹp còn được xuất phát từ bên trong, từ vẻ đẹp tâm hồn, từ sự hạnh phúc, sự tự tin. Người phụ nữ đẹp chưa hẳn sẽ là người hạnh phúc, nhưng người hạnh phúc sẽ là những người đẹp.

Xem tiếp...