Tư vấn Dịch vụ văn phòng
 
Tổng đài hỗ trợ
(08) 372 44 404

Bởi lẽ, chúng ta hòa nhập cùng nhịp sống văn minh hiện đại. Bởi lẽ, việc tận hưởng môi trường sống đủ đầy và tiện ích đã trở nên quen thuộc. Nhưng … có khi nào, sự choáng ngợp tăng dần với sự hiện đại, và càng hiện đại, lại càng muốn tìm về cảm giác của truyền thống, của những điều tự nhiên nhất.

Nhằm mang đến không khí ấm áp chào Tết cổ truyền năm Tân Sửu 2021, Công đoàn Khu Công nghệ Phần mềm ĐHQG-HCM (ITP) phối hợp cùng TRAINCO tổ chức chương trình gói bánh truyền thống với hai loại bánh: bánh Chưng và bánh Tét. Sự kiện diễn ra vào ngày 02.02.2021.

Khoác lên mình bộ trang phục truyền thống áo dài, áo tứ thân, áo bà bà, đó là khi người gói được hóa thân thành cô Tấm, chị Cám – những gương mặt lừng lẫy của làng cổ tích Việt Nam. Họ cùng hòa vào thiên nhiên, dưới những gốc cây rợp bóng tại ITP, tự tay đong đếm thành phần và khéo léo gói gọn chúng dưới những lớp lá chuối xanh bằng “lạt mềm buộc chặt”.

Cùng điểm lại khoảnh khắc của sự kiện hướng về phong tục truyền thống qua một vài hình ảnh dưới đây.

 

goi banh chung 2021 2

Tập thể ITP chụp hình lưu niệm

 

goi banh chung 2021 5

Không khí ấm áp chào Tết cổ truyền năm Tân Sửu 2021

 

goi banh chung 2021 3

Khoác lên mình bộ trang phục truyền thống áo dài, áo tứ thân, áo bà bà và mọi người cùng hòa chung không khí vui xuân 2021