Tư vấn Dịch vụ văn phòng
 
Tổng đài hỗ trợ
(08) 372 44 404

Tháng Thanh niên có từ khi nào?

Cũng có không ít bạn trẻ hỏi: Tháng Thanh niên có từ khi nào, người trẻ làm gì trong tháng Thanh niên…

Tháng Thanh niên bắt đầu từ năm 2004, tháng 3 hằng năm là Tháng Thanh niên được T.Ư Đoàn triển khai tới tất cả tuổi trẻ cả nước với tinh thần “Thanh niên hành động vì cộng đồng, xã hội chăm lo, bồi dưỡng thanh niên”. Tháng Thanh niên khởi động để các bạn trẻ thổi bùng lên ngọn lửa nhiệt huyết, khát khao cống hiến.

Trong Tháng Thanh niên, mỗi tổ chức, cá nhân thanh niên ghi dấu ấn bằng nhiều phần việc vì cuộc sống cộng đồng, an sinh xã hội, rèn luyện và trải nghiệm thực tiễn. Cũng từ chính những phần việc tình nguyện đó đã mang lại nhiều bài học bổ ích cho mỗi người trẻ.

Tháng Thanh niên cũng là sự khởi đầu trong mùa xuân mới, tạo điểm nhấn cho bạn trẻ hành động. Tháng Thanh niên truyền tải thông điệp: Hãy nâng niu, trân trọng quãng thời gian tuổi trẻ cùng những yêu thương, sẻ chia, trách nhiệm với cộng đồng và không ngừng nỗ lực vươn lên để hoàn thiện chính mình. Hãy để quãng thời gian tuổi trẻ đẹp nhất của mỗi chúng ta được ghi dấu bằng những việc làm đẹp.

Chi đoàn Khu Công nghệ Phần mềm ĐHQG-HCM (ITP) đã chào mừng Tháng Thanh niên bằng những hình ảnh năng động của tuổi trẻ. Cùng xem lại một số hình ảnh chào mừng.

chi doan itp chao thang thanh nien 1

Đoàn viên ITP chào mừng Tháng Thanh niên

 

chi doan itp chao thang thanh nien 2

Đoàn viên sáng tạo trong cách tạo dáng

 

chi doan itp chao thang thanh nien 3

Đoàn viên Chi đoàn ITP tải và tìm hiểu về ứng dụng, chương trình của Đoàn