Để hiểu hơn vấn đề khởi nghiệp hiện nay và những hỗ trợ của ITP, IEC trong hệ sinh thái khởi nghiệp, Ths Lê Nhật Quang – PGĐ Khu Công nghệ Phần mềm ĐHQG-HCM trả lời phỏng vấn của báo Giáo dục Thành phố Hồ Chí Minh.

Xem tiếp...

Khởi nghiệp, nhất là khởi nghiệp đổi mới sáng tạo đang được Chính phủ, các địa phương thúc đẩy phát triển trong những năm vừa qua. Trong đó các trường đại học có vai trò, vị trí quan trọng trong hỗ trợ hình thành cộng đồng doanh nghiệp, góp sức cùng chính phủ thực hiện được mục tiêu có từ 1.3-1.5 triệu DN vào năm 2025. Tuy nhiên đại học mới chỉ là bước đầu, khởi sự nhận thức của sinh viên, tiền đề để các "doanh nhân tương lai" làm quen với khởi nghiệp. 

Xem tiếp...

Trong 2 ngày từ 09-10/01/2021, iNut, startup trong hệ sinh thái khởi nghiệp ITP, đã tham dự Triển lãm Quốc tế Đổi mới sáng tạo Việt Nam 2021 tại Khu Công nghệ cao Hoà Lạc (Hà Nội) cùng Đại học Quốc gia TPHCM (ĐHQG-HCM).

Xem tiếp...

Sáng ngày 08.01.2021, Startup Open Day lần 43 được tổ chức tại Hội trường Khu Công nghệ Phần mềm ĐHQG-HCM (ITP) có sự tham dự của hơn 50 bạn sinh viên đến từ khoa hệ thống thông tin, trường Đại học Kinh tế - Luật ĐHQG-HCM.

Xem tiếp...

Sáng ngày 06/01/2021, Khu Công nghệ Phần mềm ĐHQG-HCM (ITP) đã tổ chức thành công Hội nghị Cán bộ, viên chức, người lao động, nhằm báo cáo tổng kết hoạt động Khu Công nghệ Phần mềm năm 2020, trong đó gồm có: Báo cáo tài chính công khai; Nhiệm vụ trọng tâm; Chỉ tiêu phấn đấu của Khu Công nghệ Phần mềm năm 2021.

Xem tiếp...