Tư vấn Dịch vụ văn phòng
 
Tổng đài hỗ trợ
(08) 372 44 404

Chiều ngày 18/07/2018, đại diện IEC, ông Lê Nhật Quang - Phó Giám đốc IEC trao gói hỗ trợ khởi nghiệp cho startup iNUT. Gói hỗ trợ nhằm tạo điều kiện cần thiết và thuận lợi cho việc phát triển, giúp tiết kiệm nguồn vốn ban đầu.

iNUT là một nền tảng giúp người dùng dễ dàng hơn trong việc lập trình để kết nối với các thiết bị ứng dụng IoT. Bắt đầu thực hiện ý tưởng vào 11/2016, co-founder - Ngô Huỳnh Ngọc Khánh, lúc đó hiện tại là sinh viên năm 3 trường Đại học Khoa học Tự nhiên. Hơn một năm nghiên cứu và phát triển sản phẩm dựa trên nền tảng iNUT, nhóm đã đạt được những thành công nhất định.

 

Nhóm đã cung cấp ra thị trường nhiều sản phẩm mang tính ứng dụng cao, tiêu biểu như: iNút - Công tắc Wifi; Inutdoor - Điều khiển cửa cuốn thông minh qua Internet...vv... Nhóm cũng đã bán ra 300 thiết bị cho các nhà yến và xây dựng dân dụng. Hiện tại, iNUT là Startup trẻ, năng động với sự tham gia phát triển sản phẩm từ các bạn sinh viên đến nhiều trường Đại học khác nhau.

Với phương châm: “Your Comfort Your Security”, iNUT sẽ phát triển thành công các sản phẩm IoT và được thị trường đón nhận.

Tìm hiểu thêm thông tin thêm về iNUT tại:

Nền tảng iNUTFlatform: http://inut.vn/

Các thiết bị công nghệ IoT: https://mysmarthome.com.vn/

Youtube: https://tinyurl.com/ycrf