Đến với chương trình Bootcamp CiC2019 hai ngày một đêm tại Cồn Phụng, tỉnh Bến Tre, các đội thi TOP50 CiC2019 nhận được sự chia sẻ từ các diễn giả với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực khởi nghiệp. Đó là các Founder, CEO đến từ nhiều công ty hoạt động tại các lĩnh vực khác nhau:

Diễn giả Bootcamp

*Ông Phạm Nam Phong, Giám đốc Công ty Cổ phần Điện Mặt Trời Vũ Phong

Vũ Phong Solar Là thương hiệu dẫn đầu trong việc sản xuất - phân phối sản phẩm điện mặt trời và tiết kiệm năng lượng. Vũ Phong được biết đến với các tấm thu điện mặt trời, bộ phát điện mặt trời, đèn LED, bộ đổi nguồn, điều khiển sạc ắc quy chất lượng cao.. Năm 2018 là cột mốc đánh dấu thêm một bước chuyển mình qua mảng solar farm, với việc tham gia lắp đặt tại solar farm Dầu Tiếng 420MW, Mũi Né 40MW, BIM 2 250MW và Hồng Phong 325MW, cũng như thành lập công ty chuyên dịch vụ solar farm (Solar farm construction and O&M).

*Ông Lê Hoàng Nhật, CEO startup Ami

Ami đã đạt nhiều giải thưởng như: một trong 54 nhóm khởi nghiệp trong Chương trình tăng tốc toàn cầu 2017, top 30 startup của toàn thế giới cuộc thi Slush Singapore, giải nhất Techfest 2017…., Năm 2018 Ami cũng đã được cam kết đầu tư từ tập đoàn Bình Minh với số tiền lên đến 200 tỷ đồng và giành giải thưởng cho 2 hạng mục lớn: “Best IoT startup” và “Best business automation tool startup” của “2018 Rice bowl winners” Đông Nam Á.

*Ông Nguyễn Cảnh Dương, CEO startup Meete

Meete đã giành giải thưởng “Startup mới của năm” trong cuộc thi Rice Bowl Startup Awards dành cho cộng đồng khởi nghiệp đột phá. Là 1 trong 6 dự án tốt nghiệp của Topica Founder Institue 4, Meete từng đạt giải Country Winner trong hạng mục Best New Comer, giải thưởng khởi nghiệp Asian startup. Gần đây nhất, Meete đã đăng quang tại cuộc thi khởi nghiệp Startup Wheel 2018.

*Ông Ngô Hồng Thịnh, Sáng lập tổ chức Me and Community - MAC

MAC là tổ chức giáo dục phi lợi nhuận nhằm mục đích phát triển năng lực lãnh đạo cho sinh viên Việt Nam thông qua các hoạt động, trải nghiệm thực tế. Với mong muốn mang đến môi trường trải nghiệm thực tế cho cộng đồng sinh viên thông qua các hoạt động hỗ trợ khởi nghiệp và lan toả giá trị yêu thương, phụng sự, MAC đã và đang kết nối cộng đồng với nhau.Đồng thời, MAC còn là nơi để các bạn sinh viên định vị được bản thân và tìm ra đam mê đời mình.

*Ông Nguyễn Hồng Điệp, Founder và CEO MagikLab

Bằng hình thức kết hợp với mô hình hoạt động startup in startup, MagikLab đã thu hút hơn 100 sinh viên/năm tham gia phát triển ứng dụng, game. Đây là môi trường tạo điều kiện giúp các bạn sinh viên có trải nghiệm làm việc thực tiễn, được training sâu về kỹ thuật và quy trình lead sản phẩm. Nhiều nhóm đã đạt được thành tích cao trong các cuộc thi lập trình game/ứng dụng bên ngoài.

*Ông Thái Chương, Founder và CEO startup Cohota

Cohota – Cloud platform để tạo website dạy học trực tuyến cho trainer. Sản phẩm là một SaaS (Software as a service) cho đào tạo trực tuyến. Khi người dùng tạo website dạy học của mình, người dùng sẽ có tên miền và một hệ thống giảng dạy riêng. Người dùng có thể cài đặt thêm các ứng dụng (apps) và thay đổi giao diện (themes) từ stores của cohota nhằm cá nhân hoá website giảng dạy của họ. 

 

Cập nhật thêm thông tin chi tiết tại đây: http://bit.ly/bootcampcic2019