Tư vấn Dịch vụ văn phòng
 
Tổng đài hỗ trợ
(08) 372 44 404

Hai ngày 13-14/07 vừa qua, TOP 50 Cuộc thi ý tưởng khởi nghiệp CiC 2019 đã có những phút giây quây quần bên ngọn lửa trại bập bùng cùng Bootcamp CiC2019 tại Cồn Phụng - Bến Tre.

bootcamp

Trong hai ngày một đêm ở Cồn, ban tổ chức đã nỗ lực mang đến các bạn thí sinh những hoạt động thú vị và bổ ích, qua đó lồng ghép việc trang bị kiến thức liên quan đến khởi nghiệp trước khi TOP 50 bước sâu hơn nữa vào hành trình CiC2019.

Bên cạnh những thời gian vui chơi, các thí sinh CiC còn được tham gia những buổi đào tạo, chia sẻ liên quan tới khởi nghiệp, đến từ những diễn giả có nhiều kinh nghiệm và nhiệt huyết - họ là những Fouder, CEO đến từ nhiều công ty hoạt động tại các lĩnh vực khác nhau:
+ Ông Phạm Nam Phong, Giám đốc Công ty Cổ phần Điện Mặt Trời Vũ Phong.
+ Ông Lê Hoàng Nhật, CEO Startup Ami.
+ Ông Nguyễn Cảnh Dương, CEO Startup Meete.
+ Ông Nguyễn Hồng Điệp, Founder và CEO MagikLab.

Tìm hiểu thêm thông tin chi tiết diễn giả chương trình BootCamp CiC 2019

Không chỉ có thế, những buổi training về cách làm việc nhóm hiệu quả của Mr. Thái Chương (Founder và CEO Cohota), xây dựng cảm xúc để đi đến thành công của Mr. Ngô Hồng Thịnh (người sáng lập tổ chức Me And Community - MAC)… cũng mang đến cho các bạn thí sinh những kỹ năng thiết yếu nhưng vô cùng quan trọng.

bootcamp

Đọng lại sau chuyến đi sẽ là kỷ niệm về những “chuyến đò”, lượt chèo “chiếc xuồng ba lá cùng chiếc nón lá”, vị mật ong trà hoa nhãn ngọt lịm, cùng mùi thơm nức mũi tại cơ sở quy trình chế biến kẹo dừa,...mang đậm nét văn hóa Tây Nam Bộ. Chắc hẳn, bên cạnh việc xây dựng sự gắn kết giữa các thành viên, học hỏi và kết nối cùng diễn giả, chuyến đi này phần nào đó giúp các thí sinh từ nhiều vùng miền khác nhau trên dải đất hình chữ S có những trải nghiệm mới mẻ và cảm nhận riêng về xứ Dừa nam bộ.

bootcamp

Hình ảnh BootCamp chi tiết tại đây.

Hi vọng sau chuyến đi này, CiC 2019 đã mang đến cho các bạn thí sinh, vừa là những trải nghiệm mới mẻ về văn hóa miền Tây Nam Bộ, vừa là những người bạn mới có cùng chí hướng quyết tâm khởi nghiệp, đặc biệt, là những kinh nghiệm, bài học bổ ích cho các dự án.