Tư vấn Dịch vụ văn phòng
 
Tổng đài hỗ trợ
(08) 372 44 404

Ở vòng Khẳng Định (1/7 – 3/8), thí sinh sẽ đươc tham dự bootcamp 2 ngày tại Cồn Phụng, Bến Tre để đào tạo kiến thức về khởi nghiệp, cũng như tham dự các trò chơi đội nhóm.

vongKhangDinh

Sau chuyến đi, các nhóm sẽ cập nhật mô hình kinh doanh và làm 1 video giới thiệu ý tưởng/sản phẩm, 1 slide thuyết trình, 1 bản tóm tắt ý tưởng (theo thể lệ của vòng Khẳng Định).
Hiện trên trang fanpage CiC 2019, ban tổ chức đã đăng tải hình ảnh và video của 53 nhóm. Các nhóm đang rất tích cực mời gọi bạn bè tương tác vào bài đăng của nhóm. Nhóm có số điểm bình chọn trực tuyến cao nhất đến hết ngày 2/8/2019 sẽ đạt được giải thưởng: “Dự án được yêu thích nhất CiC 2019” – Giải cộng đồng và nhân hiện kim 5.000.000đ đêm chung kết. Ngoài ra còn đạt được số điểm tuyệt đối là 30 điểm ở thang điểm bình chọn trực tuyến
Có rất nhiều nhóm đã khẳng định được đề tài, hình ảnh của nhóm thông qua các buổi tập huấn của CiC 2019 và qua video mà nhóm thực hiện, đúng như tên gọi của vòng này. Nhiều video được thể hiện hài hước, dí dỏm hoặc thể hiện như một bài phóng sự hay một video quảng cáo. Nhiều đề tài không chỉ nhận được sự khen ngợi từ bạn bè mà còn được khen từ chính các thí sinh của nhóm khác.

vongKhangDinh
Hiện tại, ban giám khảo đang khẩn trương chấm điểm và các thành viên trong ban tổ chức đang gấp rút chuẩn bị cho vòng tiếp theo. Sau 3/8, CiC 2019 sẽ biết được 25 nhóm lọt vào vòng Bức Phá. Ở vòng này, các nhóm sẽ thuyết trình dự án bằng slide đã nộp cho ban tổ chức và trả lời các câu hỏi của ban giám khảo.

Xem thêm:
- Thông tin các diễn giả chương trình Bootcamp CiC2019
- Nhìn lại hoạt động bootcamp và các buổi đào tạo: https://bitly.com.vn/jqVww
- Video của các nhóm: https://bitly.com.vn/Sz0px