Tư vấn Dịch vụ văn phòng
 
Tổng đài hỗ trợ
(08) 372 44 404
CiC là cuộc thi của Đại học Quốc gia TP HCM (ĐHQG-HCM) giao cho Khu Công nghệ Phần mềm ĐHQG-HCM (ITP) phối hợp với Trường Đại học Khoa học Tự nhiên (US), Trường Đại học Kinh tế-Luật (UEL) và Trường Đại học Quốc tế (IU) đảm nhiệm tổ chức, dưới sự hỗ trợ của Sở Khoa học và Công nghệ TP HCM và Quỹ hỗ trợ khởi nghiệp ĐHQG-HCM. Hiện cuộc thi CiC 2020 đã chính thức phát động và nhận đơn đăng ký theo link: http://bit.ly/dk-cic2020
 
Grab, một cái tên không còn xa lạ, một siêu ứng dụng đa dịch vụ hàng đầu và là công ty công nghệ di động lớn nhất Đông Nam Á. Grab Ventures Ignite là chương trình tăng tốc khởi nghiệp dành cho các startup giai đoạn đầu (early stage) tại Việt Nam. (Thông tin chương trình chi tiết bên dưới).
 
Grab Ventures Ignite sẽ ưu tiên từ 5 đến 10 dự án từ Top 10 cuộc thi CiC 2018 và CiC 2019. Với lợi thế này, các nhóm sẽ có cơ hội được vào vòng phỏng vấn và có khả năng tham dự Bootcamp của chương trình.
 
Ban tổ chức cuộc thi CiC sẽ gửi thông tin thời hạn đăng ký và cách thức đăng ký tham dự chương trình Grab Ventures Ignite cho các nhóm. Hãy sẵn sàng kiểm tra mail để đón nhận cơ hội đầu tư từ Grab!
-------------------------------------
Thông tin chương trình Grab Ventures Ignite (trích báo Trí Thức Trẻ)
Grab Ventures Ignite sẽ tuyển chọn, đánh giá startup theo hình thức cuốn chiếu để chọn ra 50 startup vào vòng phỏng vấn. 20 - 25 startups được chọn qua vòng phỏng vấn sẽ có 2 tuần cân nhắc để xác nhận tham gia chương trình. Các startup này sẽ được mời tham gia Bootcamp kéo dài 1 tuần tại TP Hồ Chí Minh vào tháng 5/2020. Tại Bootcamp, chương trình sẽ tiếp tục lựa chọn 10 - 15 startup xuất sắc nhất để tham gia toàn bộ chương trình Grab Ventures Ignite.
 
grab 03 15828599358811872327887 crop 15828599424261416321857 
 
Grab Ventures Ignite nhận hồ sơ đăng ký từ các startup từ hôm nay đến hết ngày 10/04/2020. Các startup quan tâm đến chương trình có thể đăng ký tại https://grb.to/GVI.
 
Sau đó, các startup này sẽ trải qua 14 tuần đào tạo, huấn luyện với nhiều hoạt động hấp dẫn, gồm các buổi huấn luyện do các chuyên gia chủ trì, tư vấn 1:1 với đội ngũ giám đốc cấp cao, chuyến đi trải nghiệm thực tế ở các thị trường Đông Nam Á mà Grab đang hoạt động, chia sẻ kiến thức và giao lưu với các startup khác.
 
Chương trình sẽ chọn ra tối đa 5 startup thắng cuộc. Mỗi startup thắng cuộc có cơ hội nhận được khoản đầu tư lên đến 150.000 USD. Tất cả startup được lựa chọn tham gia chương trình đều có cơ hội nhận được gói tiện ích đám mây (cloud benefits) có giá trị lên đến 100.000 USD.
 
Bên cạnh đó, mỗi startup thắng cuộc sẽ nhận được hỗ trợ sử dụng không gian làm việc chung trong 6 tháng, tư vấn pháp lý và tư vấn tài chính vào cuối chương trình.
 
Ngoài khoản đầu tư từ chương trình, các startup tham dự Grab Ventures Ignite cũng sẽ có cơ hội gọi thêm vốn đầu tư tại Demo Day vào cuối chương trình, với sự tham gia của nhiều nhà đầu tư danh tiếng trong khu vực.
 
Các startup tham gia Grab Ventures Ignite cũng có cơ hội tham gia chương trình trải nghiệm thực tế thị trường tại Singapore do Cơ quan Phát triển Truyền thông Thông tin Singapore (IMDA) tổ chức và được giao lưu, trao đổi kinh nghiệm với các startup Singapore.