Trong khuôn khổ tổ chức Đại hội đại biểu Đảng bộ Quận 9 lần thứ VI, nhiệm kỳ 2020-2025 được diễn ra trong ba ngày 04, 05 và 06/8/2020.

Đây là sự kiện chính trị trọng đại của Đảng bộ, Chính quyền và Nhân dân quận 9. Đóng góp một phần trong việc tổ chức Đại hội, đại diện Khu Công nghệ Phần mềm ĐHQG-HCM, Trung tâm Dữ liệu ĐHQG-HCM hỗ trợ bố trí khu vực trình diễn công nghệ ảo hóa và kính thực tế ảo AVR trải nghiệm hình ảnh khu đô thị sáng tạo phía Đông gồm quận 2, Quận 9, Quận Thủ Đức.

Mục đích của việc trình diễn công nghệ thực tế ảo là thể hiện hình ảnh hiện tại của khu Đông thành phố. Đồng thời, chỉ ra định hướng tương lai thành phố phía Đông là đô thị sáng tạo, với 6 trọng tâm gồm:

-Thủ Thiêm – Trung tâm Công nghệ tài chính
-Rạch chiếc – Trung tâm thể thao và sức khỏe
-Khu Công nghệ cao – Trung tâm sản xuất tự động
-Đại học Quốc gia TP.HCM– Trung tâm Công nghệ Giáo dục
-Tam đa – Trung tâm Công nghệ sinh thái
-Cảng Trường Thọ - Đô thị tương lai

Trong 6 trọng tâm này, Quận 9 có hai vị trí quan trọng là Khu Công nghệ Cao và Khu Tam Đa. Đây là hai trọng điểm sáng tạo của Khu đô thị phía Đông, cũng là hình dung về phát triển của Quận 9 trong tương lai. Đại hội diễn ra thành công tốt đẹp và khu trình diễn công nghệ thực tế ảo đã nhận được sự quan tâm trải nghiệm của nhiều vị khách quý.

Cùng nhìn lại một số hình ảnh trong Đại hội đại biểu Đảng bộ Quận 9 lần thứ VI, nhiệm kỳ 2020-2025 trình diễn công nghệ thực tế ảo:

681

 682

 683

684