Tư vấn Dịch vụ văn phòng
 
Tổng đài hỗ trợ
(08) 372 44 404

Trần Vũ Group hiện tại là 1 Digital Group phục vụ và tư vấn các dịch vụ Digital Transformation mà doanh nghiệp cần.
Cụ thể là các dịch vụ Digital Marketing: SEO, Chạy quảng cáo Google và Facebook Ads, thiết kế web, Social Media...
Ngoài ra Trần Vũ Group còn tư vấn và triển khai các hệ thống quản lý cho doanh nghiệp như Hubspot CRM, Marketing Automation với Mautic, ERP với Odoo, quản trị dự án với Jira...

Với phương pháp Project based learning, Trần Vũ Group còn là môi trường cho nhiều bạn trẻ làm việc và học tập hiệu quả. Nhiều bạn sau thời gian thực tập và làm việc tại Trần Vũ Group, hiện đang đi làm với mức lương trên 10 triệu/tháng.

Nhờ khả năng cung cấp dịch vụ 100% qua online, Trần Vũ Group định hướng trong 3 năm nữa sẽ trở thành Agency Digital Marketing và Consulting Firm lớn nhất Việt Nam về số lượng khách hàng phục vụ đồng thời.

tran vu group

Không chọn lựa video hay hình ảnh giới thiệu về hoạt động kinh doanh tại startup như bao startup khác, mà Trần Vũ Group lựa chọn giới thiệu hình ảnh vui vẻ, ấm áp cùng đội ngũ nhân viên trong dịp Giáng Sinh.

Video là những hình ảnh thú vị về việc biến không gian làm việc tại ITP thành một studio thu nhỏ. Hãy xem những hình ảnh xinh xắn cùng cảnh hậu trường khi chụp bộ ảnh về Giáng Sinh của Trần Vũ Group.
----

- Bình chọn cho Trần Vũ Group tại đây bằng cách:
+ (1) Thích (like) Fanpage Khu Công nghệ Phần mềm ĐHQG-HCM;
+ (2) Like/tim/bình luận/chia sẻ công khai bài đăng.
----
Thông tin giải thưởng “Startup ITP được yêu thích nhất 2020” tại đây.