Sáng ngày 20/11/2020, Đại học Quốc gia TPHCM long trọng tổ chức Đại hội thi đua yêu nước ĐHQG-HCM lần V và Lễ đón nhận Danh hiệu Anh hùng Lao động thời kỳ đổi mới tại Hội trường Trần Chí Đáo.Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh đã đến tham dự và trao Huy hiệu, Bằng Danh hiệu “Anh hùng Lao động thời kỳ đổi mới”.

Trong chương trình, Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh cũng trao 30 suất học bổng cho 30 sinh viên ĐHQG-HCM học giỏi vượt khó.

PGS.TS Vũ Hải Quân và PGS.TS Nguyễn Minh Tâm, hai Phó Giám đốc ĐHQG-HCM trao Bằng khen của Giám đốc ĐHQG-HCM cho 23 tập thể và 31 cá nhân là gương điển hình tiên tiến ĐHQG-HCM giai đoạn 2015-2020. Khu Công nghệ Phần mềm ĐHQG-HCM (ITP) vinh dự là 1 trong 23 tập thể được tuyên dương vì những nỗ lực và thành tích đạt được. Đại diện ITP, ThS. Lê Nhật Quang, Phó Giám đốc ITP, Giám đốc Trung tâm Khởi nghiệp đổi mới sáng tạo – IEC lên nhận bằng khen và hoa chúc mừng.

Trong khuôn khổ chương trình, ITP cũng tham gia Triển lãm thành tựu khoa học và công nghệ ĐHQG-HCM giai đoạn 2015-2020 với các sản phẩm tiêu biểu gồm công nghệ thực tế ảo về Khu đô thị sáng tạo phía Đông TPHCM của Trung tâm Dữ liệu; VNU-Learning, ứng dụng hỗ trợ học trực tuyến của Cohota; thiết bị điều khiển - giám sát nhiệt độ, độ ẩm thông minh qua điện thoại di động của iNut Platform. Gian triển lãm của ITP đã giới thiệu tới không chỉ các đại biểu tham dự Đại hội mà còn cho những bạn trẻ ham học hỏi, tìm kiếm cơ hội phát triển trong lĩnh vực công nghệ.

Đại hội thi đua yêu nước ĐHQG-HCM lần V và Lễ đón nhận Danh hiệu Anh hùng Lao động thời kỳ đổi mới đã thành công tốt đẹp trong niềm tự hào, vinh dự của những người tham dự và những người đang công tác tại ĐHQG-HCM. Tập thể ĐHQG-HCM cũng hiểu rằng, bên cạnh những tự hào ấy, cần phải “tiếp tục ngọn lửa nhiệt huyết, không ngừng phấn đấu vì sự nghiệp trồng người, nêu cao tinh thần trách nhiệm, say mê nghề nghiệp, tìm tòi sáng tạo để tạo ra những đột phá, không ngừng đổi mới, sáng tạo trong giảng dạy, nghiên cứu khoa học để cống hiến và phát triển sự nghiệp giáo dục” như lời Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh nhấn mạnh trong Đại hội.--Trong ngày 20/11, ITP cũng tổ chức buổi gặp mặt ấm cúng dành cho tập thể cán bộ, công nhân viên chức tại sân cờ. Xin cảm ơn tập thể ITP đã cùng nỗ lực và đóng góp cho các hoạt động của Khu nói riêng cũng như các hoạt động trong sự nghiệp giáo dục của ĐHQG-HCM nói chung.

Một số hình ảnh trong Buổi Đại học thi đua yêu nước ĐHQG-HCM lần V:

2

1

5

4

3