Có sự hiện diện của CiCers mạnh mẽ và tâm huyết nhất CiC2020: không chỉ có đội đăng ký gọi vốn, mà còn có bạn đến chỉ để được lắng nghe và học hỏi, cũng như các đội nằm ngoài phạm vi được gọi vốn - nhưng đã nỗ lực tự tìm kiếm cơ hội cho chính mình.
 
Có sự nhiệt tình và vô cùng tâm huyết của doanh nhân - chuyên gia về tài chính, có kinh nghiệm trong lĩnh vực đầu tư và vận hành dự án;
Chương trình tư vấn mở rộng lần này cũng là sự ấp ủ và tích cực đề xuất của các doanh nhân sát cánh cùng CiC2020, với mong muốn các nhóm đạt được kết quả đầy hứa hẹn"
 
Chương trình được tổ chức tại không gian của Saigon Innovation Hub, vào chiều ngày 18.11.2020, trước thềm buổi gọi vốn chính thức diễn ra chỉ còn chưa đầy 2 tuần.
 
Với không khí thân mật nhưng "lửa", buổi gặp mặt hân hạnh nhận được sự chia sẻ và giao lưu cùng:
Ông Lưu Trọng An Hà: Phó chủ tịch Be Group;
Bà Cù Thu Quỳnh: CEO FGC (Việt Nam) và Land C Group Holdings (Australia);
 
Tại chương trình, các nhóm dự án nhận được:
Sự tư vấn trực tiếp và gợi ý điều chỉnh một số yếu tố của bài trình bày gọi vốn, sao cho phù hợp nhất với tiềm lực thực tế.
Ngừng "tưởng'", tự nhìn nhận, phát hiện khía cạnh chưa hợp lý và trang bị khả năng phản biện.
Từ đó, đưa ra những chiến lược phù hợp, định giá đúng đắn, đồng thời có đủ tâm thế tự tin trình bày và nhận diện chuẩn xác các câu hỏi từ phía nhà đầu tư.
Mọi người cùng theo dõi và ủng hộ cho phần trình bày của các nhóm tại buổi gọi vốn chính thức vào chiều ngày 28/11/2020 (Thứ bảy) tới đây.
----
Cùng nhìn lại một số hình ảnh trong buổi Tập huấn "Gọi vốn đầu tư CiC 2020":
 
22
 
21
 
 
taphuan