Tư vấn Dịch vụ văn phòng
 
Tổng đài hỗ trợ
(08) 372 44 404

Sáng ngày 26.01.2021, Đội công tác Xã hội Khoa Y thuộc Khoa Y Đại học Quốc Gia Thành phố Hồ Chí Minh tổ chức chương trình hiến máu tình nguyện lần thứ 10 với tên gọi “Warm Blood” tại Khu Công nghệ Phần mềm Đại học Quốc gia Hồ Chí Minh (ITP).

 

hien mau 1

Đội công tác Xã hội Khoa Y tổ chức hiến máu tại Hội trường ITP

 

Với ý nghĩa cùng chung tay sẻ chia những giọt máu quý giá để cứu người, “Warm Blood”, hay tạm dịch ra là “Dòng máu ấm áp”, là một chương trình mang đầy tính nhân văn được Khoa Y tổ chức định kỳ hai lần mỗi năm với sự hỗ trợ hết sức nhiệt tình của các y bác sĩ tại Bệnh viện Truyền máu Huyết học thuộc Sở Y tế Thành phố Hồ Chí Minh.

 

hien mau 2

Sự hỗ trợ hết sức nhiệt tình của các y bác sĩ tại Bệnh viện Truyền máu Huyết học

 

Chương trình dự kiến kéo dài từ 7 giờ 30 đến 11 giờ 30 trong ngày 26.01.2021 với hi vọng sẽ nhận về được từ 150 đến 200 đơn vị máu.

Chia sẻ với đại diện của ITP, các bạn sinh viên trẻ của Khoa Y ĐHQG-HCM cảm thấy đây là một chương trình rất ý nghĩa và nhân đạo, được góp sức trong chương trình lần này là một niềm vinh dự đối với các bạn.

 

hien mau 3

Hiến máu cứu người, một nghĩa cử cao đẹp

 

ITP và các nhà khởi nghiệp trong ITP cũng hưởng ứng chương trình bằng cách thông báo và khuyến khích cho nhân viên tham dự trong thời gian làm việc để hiến máu cứu người.