Tư vấn Dịch vụ văn phòng
 
Tổng đài hỗ trợ
(08) 372 44 404

Chiều ngày 05.04.2021, Ban chấp hành Tỉnh đoàn Đồng Nai, Học viện Thanh thiếu niên Việt Nam – Phân viện Miền Nam tổ chức Khai giảng “Lớp bồi dưỡng chức danh Bí thư Đoàn cơ sở xã, phường, thị trấn tỉnh Đồng Nai” tại Hội trường của trường Chính trị tỉnh Đồng Nai.

 

iec dao tao 2

Ông Lê Nhật Quang chia sẻ về khởi nghiệp cho đoàn viên, thanh niên tỉnh Đồng Nai

 

Nhận lời mời tham gia chương trình, ông Lê Nhật Quang – Phó Giám đốc Khu Công nghệ Phần mềm ĐHQG-HCM (ITP), Giám đốc Trung tâm Khởi nghiệp đổi mới sáng tạo ĐHQG-HCM (IEC) đã mang đến cho buổi Khai giảng một chuyên đề thú vị về khởi nghiệp đổi mới sáng tạo thông qua việc lồng ghép kiến thức trong một trò chơi mô phỏng hoạt động kinh doanh của một doanh nghiệp trong 3 năm đầu mới thành lập.

 

iec dao tao 4

Đoàn viên tham gia trò chơi giả lập kinh doanh rất hào hứng

Được biết, đây là một trò chơi chuẩn quốc tế, được thiết kế bởi anh Lê Hoàng Nhật – nhà sáng lập của doanh nghiệp khởi nghiệp được ươm tạo tại ITP. Thông qua trò chơi, các bạn học viên được trải nghiệm môi trường kinh doanh sinh động và mô phỏng đúng thực tế với những hoạt động buôn bán diễn ra sôi nổi.

Kết thúc buổi học, đại diện các bạn học viên chia sẻ: “Buổi học rất thú vị và bổ ích. Thông qua trò chơi em rút ra được rất nhiều bài học có giá trị. Đối với các bạn cán bộ đoàn trẻ như bọn em, thì những chương trình, hoạt động như vậy rất cần thiết, tránh gây cảm giác khô khan, nhàm chán.”

 

iec dao tao 3

Học viên chia sẻ cảm nhận