Tư vấn Dịch vụ văn phòng
 
Tổng đài hỗ trợ
(08) 372 44 404

Sáng ngày 19.04.2021, DOTB chính thức khai trương Trụ sở chính tại Khu Công Nghệ Phần Mềm ĐHQG-HCM (ITP).

DotB EMS là giải pháp cung cấp nền tảng mạnh mẽ, chuyên nghiệp giúp tối ưu và tự động hóa (ALL IN ONE) đáp ứng tất cả các yêu cầu và nghiệp vụ của một trung tâm đào tạo.

Nhân dịp này, ông Lê Nhật Quang – Phó Giám đốc ITP; Giám đốc IEC trao gói hỗ trợ khởi nghiệp cho nhóm, nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho startup trên con đường xây dựng và phát triển doanh nghiệp của mình thông qua các chính sách, cơ chế hỗ trợ về tư vấn, kết nối, cơ sở hạ tầng cùng dịch vụ đi kèm,vv tùy theo nhu cầu và mức độ cấp thiết.

 

dotb nhan ho tro khoi nghiep itp 1

Ông Lê Nhật Quang (thứ hai từ trái qua) trao gói hỗ trợ khởi nghiệp cho DotB

 

Bên cạnh đó, gói hỗ trợ còn tạo tiền đề cho nhóm khẳng định giá trị xã hội khi hỗ trợ thế hệ doanh nghiệp tiếp nối và các bên liên quan khác trong hệ sinh thái khởi nghiệp, mang hình ảnh startup gần hơn đến cộng đồng khởi nghiệp.

Theo quan điểm của nhà sáng lập DotB thì ITP được xem là cái nôi ươm tạo khởi nghiệp của ĐHQG-HCM, nhận được sự quan tâm rất lớn của các Sở, ban ngành và tổ chức chính phủ. Hệ sinh thái khởi nghiệp ITP cũng là nơi tập trung rất nhiều Start-up, đặc biệt là trong lĩnh vực hệ sinh thái Edtech (Công nghệ trong Giáo dục).

DOTB xem đây là một mốc quan trọng trên hành trình "Make Education Better", mở rộng network và phát triển lâu dài.