Tư vấn Dịch vụ văn phòng
 
Tổng đài hỗ trợ
(08) 372 44 404

Vừa qua, Ông Lê Nhật Quang - Phó Giám đốc ITP, giám đốc IEC trao gói ươm tạo khởi nghiệp 1 năm tại ITP cho Korona - quán quân cuộc thi Ý tưởng khởi nghiệp - CiC 2020.

Gói hỗ trợ đánh dấu sự gia nhập chính thức của Korona vào hệ sinh thái khởi nghiệp ITP, giúp nhóm nhận được các ưu đãi từ ITP và IEC trong các hoạt động xây dựng, vận hành và phát triển doanh nghiệp khởi nghiệp. Trong đó bao gồm: Hỗ trợ văn phòng, cơ sở hạ tầng, công nghệ thông tin, kết nối cộng đồng, đào tạo, vv.

 

korona nhan goi ho tro itp 1

Giám đốc IEC (thứ hai từ trái qua) trao gói ươm tạo khởi nghiệp 1 năm tại ITP cho Korona - quán quân cuộc thi CiC 2020

 

Cảm giác “khôi nguyên” từ bạn Võ Đức Minh - sáng lập dự án Korona board game khi được trao gói hỗ trợ đặt văn phòng tại ITP. Văn phòng gần Ký túc xá Đại học Quốc gia TPHCM nên thuận tiện cho di chuyển, không gian cũng rộng rãi. Dù trước đó ITP đã hỗ trợ cho chọn lựa bàn ghế và cần gì thì có hỗ trợ tận phòng, nhưng các thành viên của KORONA chưa kịp bày trí bàn ghế nên không gian khá trống. 3 thành viên chính lọt thỏm giữa không gian 30 mét vuông. 

Korona được tạo ra trong bối cảnh giãn cách, cách li tại nhà do dịch Covid - 19. Cùng với mong muốn tuyên truyền cách phòng chống dịch bệnh thông qua trò chơi, đồng thời gắn kết các thành viên trong gia đình. Thay vì lướt điện thoại mỗi khi gặp nhau, các bạn đã chơi thẻ bài (board games) với nhau và có những khoảnh khắc thật vui.

 

korona nhan goi ho tro itp 2

Thay vì lướt điện thoại, các bạn chơi thẻ bài (Korona board games) với nhau và có những khoảnh khắc thật vui

 

Với mong muốn mang lại niềm tự hào cho Việt Nam, Korona là một sản phẩm tâm huyết được lên ý tưởng và sản xuất ngay trong nước với hi vọng một ngày nào đó có thể vươn tầm Thế Giới.

Thông tin về sản phẩm của Korona board game: https://korona.penphy.com/