Chiều ngày 11.12.2020, Khu Công nghệ Phần mềm ĐHQG–HCM (ITP) tiếp tục được đón tiếp đoàn đại biểu là lãnh đạo cấp cao, cán bộ quản lý, cán bộ chủ chốt của các phòng, ban, đơn vị trên khắp địa bàn quận 9 đến tham quan và làm việc.

Chuyến tham quan là một trong những hoạt động chính nằm trong chương trình “Đào tạo chuyển đổi số” do ITP phối hợp với trường Đại học Kinh tế - Luật ĐHQG-HCM (UEL) và Viện nghiên cứu phát triển Công nghệ ngân hàng ĐHQG-HCM (IBT) thực hiện.
 
Về phía ITP có ông Lê Nhật Quang – Phó Giám đốc ITP, Giám đốc Trung tâm Khởi nghiệp đổi mới sáng tạo ĐHQG-HCM (IEC) – đại diện ITP đón tiếp đoàn. Tại đây, đoàn đại biểu được lắng nghe những chia sẻ về kinh nghiệm chuyển đổi số cũng như tham quan không gian làm việc của các doanh nghiệp khởi nghiệp tại ITP, từ đó củng cố thêm kiến thức đã học được trong toàn bộ khóa học.
 
Chuyến thăm quan lần này cũng đã khép lại chương trình“Đào tạo chuyển đổi số” được bắt đầu từ ngày 01.10.2020. Dự kiến lễ bế giảng sẽ được tổ chức vào thứ Sáu, ngày 18 tháng 12 năm 2020 tại Ủy ban nhân dân quận 9.
 
Một số hình ảnh trong chuyến tham quan:
11

 

Đoàn tham quan Hệ sinh thái Khởi nghiệp ITP

12

Ông Lê Nhật Quang giới thiệu Hệ sinh thái Khởi nghiệp ITP

14

Startup SHub thuộc ITP góp mặt trình bày trong chuyến tham quan

15

Startup Cohota thuộc ITP góp mặt trình bày trong chuyến tham quan