Trong 2 ngày từ 09-10/01/2021, iNut, startup trong hệ sinh thái khởi nghiệp ITP, đã tham dự Triển lãm Quốc tế Đổi mới sáng tạo Việt Nam 2021 tại Khu Công nghệ cao Hoà Lạc (Hà Nội) cùng Đại học Quốc gia TPHCM (ĐHQG-HCM).
 
- Tham gia triển lãm, iNut đã giới thiệu các sản phẩm của công ty như thiết bị điều khiển cửa (cửa cuốn, cửa cổng); thiết bị điều khiển - giám sát nhiệt độ, độ ẩm thông minh qua điện thoại di động. Đây là các sản phẩm được nghiên cứu và sản xuất cho lĩnh vực nhà thông minh và nông nghiệp thông minh.
- iNut cùng các đơn vị thuộc ĐHQG-HCM triển lãm trong chương trình và được giới thiệu các sản phẩm đến các chuyên gia, doanh nghiệp, các tập đoàn quốc tế, các quỹ đầu tư, các tổ chức hỗ trợ. Gian hàng triển lãm cũng vinh dự được đón tiếp PGS.TS Huỳnh Thành Đạt, Bộ trưởng Bộ Khoa học và Công nghệ và các lãnh đạo cấp cao tham quan.
 
1

PGS.TS Huỳnh Thành Đạt (giữa), Bộ trưởng Bộ Khoa học và Công nghệ và các lãnh đạo cấp cao tham quan gian hàng triển lãm của ĐHQG-HCM.

2

iNut tham gia Triển lãm Quốc tế Đổi mới sáng tạo Việt Nam 2021

Theo PGS.TS Vũ Hải Quân - Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Thường trực ĐHQG-HCM, đây là cơ hội để ĐHQG-HCM giới thiệu và tìm kiếm nguồn hỗ trợ, hợp tác, kết nối doanh nghiệp đầu tư nước ngoài lẫn Việt Nam trong hoạt động nghiên cứu khoa học, chuyển giao công nghệ trong thời gian tới.
 - Triển lãm Quốc tế Đổi mới sáng tạo Việt Nam 2021 được Bộ Kế hoạch và Đầu tư chủ trì, phối hợp các Bộ: Khoa học và Công nghệ, Thông tin và Truyền thông, Công thương, Giáo dục và Đào tạo tổ chức.
- Triển lãm nhằm tôn vinh và giới thiệu những hoạt động đổi mới sáng tạo của các chủ thể tích cực trong hệ sinh thái Việt Nam trong một số lĩnh vực chủ yếu như: Đô thị thông minh, nhà máy thông minh, an ninh mạng, chuyển đổi số, công nghệ trong nông nghiệp và môi trường…
 - Triển lãm là một sự kiện hàng năm về đổi mới sáng tạo phục vụ cộng đồng và xây dựng các kết nối đổi mới sáng tạo, kết nối chuyên gia, viện trường - doanh nghiệp, các tập đoàn quốc tế, các quỹ đầu tư, các tổ chức hỗ trợ, khẳng định Việt Nam là điểm đến của đổi mới sáng tạo của khu vực trong kỷ nguyên mới.