Bước đến vị trí cao nhất từ cuộc thi Ý tưởng khởi nghiệp – CiC năm 2020, CiC28 - KORONA bắt đầu công cuộc cụ thể hóa và phát triển dự án của mình thành một startup thực sự.

Nhân dịp ngày đầu tiên của tháng Hai, hãy cùng điểm tin một số hình ảnh tiêu biểu mà KORONA thực hiện trong một tháng đầu năm mới vừa qua.

15.01.2021, quán quân CiC2020 – Korona Board Game cùng đại diện Ban tổ chức CiC “đột nhập” vào không gian của COO Builder. Buổi gặp mặt mở đầu cho chuỗi hoạt động mentoring giữa KORONA và COO Builder. Đây là chương trình do IEC và COO Builder cùng phối hợp thực hiện, tạo không gian giao lưu thường kỳ giữa doanh nghiệp nước ngoài và các nhóm dự án khởi nghiệp, mang đến góc nhìn cận cảnh về cách thức xây dựng cách thức Marketing sản phẩm, định hướng chiến lược có tầm nhìn đến thị trường trong và ngoài nước.

20.01.2021, IEC trao tặng “tổ ấm mới” cho nhóm các bạn trẻ của dự án. Từ đây, nhóm có văn phòng chính tọa lạc tại Khu Công nghệ Phần mềm ĐHQG-HCM (ITP), là tiền đề mở rộng phạm vi kết nối, gắn kết cộng đồng với các nguồn lực bổ trợ tối ưu từ ITP và tìm kiếm cơ hội phát triển doanh nghiệp của mình.

cic28 korona nhan phong lam viec itp ho tro

Korona nhận phòng làm việc từ gói hỗ trợ của ITP trước khi Korona trang trí phòng (Ảnh: Minh Võ)

28.01.2021, nhóm có cuộc hẹn với ba nhà đầu tư cam kết rót vốn từ buổi Gọi Vốn Đầu Tư của CiC2020, cùng thống nhất các điều khoản cho một bản hợp đồng chung giữa các bên. Ngày 28.01 cũng chính là sinh nhật “nhà sáng lập” của nhóm mang mã số CiC28. Quả là một năm với nhiều cái “duyên” với con số 28 đối với KORONA board game.

Hãy luôn đồng hành cùng CiC, nơi được xem là bệ phóng cho các ý tưởng của “những gã khờ mộng mơ”, nhưng luôn tràn đầy năng lượng và sự nhiệt huyết.

cic28 korona gap 3 nha dau tu

Minh Korona (thứ 2 từ phải qua) gặp ba nhà đầu tư. Ảnh: Minh Võ