Sáng ngày 02/02/2021, Trung tâm Khởi nghiệp đổi mới sáng tạo ĐHQG-HCM (IEC) đón tiếp đại diện của đơn vị Truyền thông và Sự kiện Thanh Niên đến tham quan và thực hiện ký kết hợp tác tại Khu Công nghệ Phần mềm ĐHQG-HCM (ITP).

Sự kiện lần này như một cột mốc quan trọng đánh dấu sự thiết lập của mối quan hệ hữu nghị, hợp tác toàn diện giữa hai bên trong việc phối hợp triển khai, tổ chức các hoạt động bồi dưỡng, khóa tập huấn, đào tạo với chủ đề khởi nghiệp, đổi mới sáng tạo.

Iec ky voi Thanh nien

Đơn vị Truyền thông và Sự kiện Thanh Niên (trái) ký kết với IEC

Được biết, trong thời gian tới, hai bên sẽ cùng phối hợp xây dựng một trường quay với đầy đủ các trang thiết bị hiện đại, chuyên nghiệp tại ITP, để phục vụ cho việc triển khai các chương trình, khóa tập huấn và đào tạo trực tuyến. Dự đoán trong tương lai, đây sẽ là một không gian góp phần thúc đẩy các hoạt động truyền thông và các chương trình khởi nghiệp, đổi mới sáng tạo.

Kết thúc buổi làm việc, đoàn đại diện của Truyền thông và Sự kiện Thanh Niên cảm thấy vô cùng ấn tượng với hệ sinh thái khởi nghiệp đổi mới sáng tạo tại ITP. Bên cạnh đó, cũng không quên nhắn gửi mong muốn được hợp tác với ITP để phối hợp tổ chức các hoạt động bồi dưỡng, tập huấn, và đào tạo khởi nghiệp đổi mới sáng tạo trong tương lai.