Khóa học đầu tiên nằm trong chuỗi sự kiện nổi bật của Cuộc thi Ý tưởng Khởi nghiệp CiC 2021 đã diễn ra thành công vào ngày 19, 20/06 vừa rồi. Tất cả các bạn sinh viên tham dự CiC 2021 đã hoàn thành Khóa học “Tư duy khởi nghiệp đổi mới sáng tạo”.
 
Chắc chắn tất cả các bạn thí sinh đã có thêm rất nhiều kinh nghiệm trong việc chuẩn bị một mô hình kinh doanh thông qua những chia sẻ của diễn giả về:
 
-  Câu chuyện và trải nghiệm thực tế, từng bước đi trong hành trình: xây dựng đội nhóm, nghiên cứu khách hàng, hoàn thiện sản phẩm và đưa ra thị trường đúng cách, vv…
- Công cụ, phương pháp để khởi nghiệp tinh gọn và tạo mô hình kinh doanh. Cách ứng dụng công cụ có sẵn và được trau dồi kiến thức khởi nghiệp;
 
Ngoài ra, trong quá trình học tập trực tuyến, bên cạnh việc học lý thuyết và thực hành, các bạn sinh viên đã tham gia trò chơi trên nền tảng iZi (https://izi.community/hall).

 

iZi sử dụng nhiều định dạng trò chơi khác nhau để tạo ra các thử thách ngắn cho người dùng nhằm xây dựng một trải nghiệm học tập dễ dáng và liên tục để tăng tính tương tác và hiệu quả.

Đây là nền tảng cộng đồng và nội dung được "trò chơi hóa" nhằm cung cấp kiến thức học tập theo hình thức sinh động, ngắn gọn và cuốn hút cho tất cả mọi người. 

 

Một số hình ảnh trong Khóa học “Tư duy khởi nghiệp đổi mới sáng tạo”:

8

Ông Lê Nhật Quang - Phó giám đốc ITP, Giám đốc IEC

 

10

Khóa học "Tư duy Khởi nghiệp đổi mới sáng tạo" CiC 2021 diễn ra dưới hình thức trực tuyến

 

11

Khóa học "Tư duy Khởi nghiệp đổi mới sáng tạo" CiC 2021 diễn ra dưới hình thức trực tuyến

 

12

Ông Nguyễn Viết Đăng Khoa - Giám đốc Công ty Tư vấn Kim Đăng; Chuyên gia tư vấn đào tạo, Nhà sáng lập cộng đồng Lean Việt Nam.